Đừng bỏ lỡ truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" trên VTV9

VTV News-Thứ bảy, ngày 30/09/2017 14:35 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - Tập 1 của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 vào 21h35 hôm nay (30/9).

Trải qua vòng thi Sơ tuyển và Sơ khảo, các giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lựa chọn được 70 nhan sắc bước vào vòng thi Bán kết. Họ là các cô gái đến từ khắp mọi miền Tổ quốc tràn đầy tự tin và bản lĩnh để tranh tài trên chặng đường đến với vương miện cao quý.

Trước khi bước vào vòng thi Bán kết, 70 cô gái đã được tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" với nhiều hoạt động thiết thực, hấp dẫn. Đây cũng là lần đầu tiên một chương trình truyền hình thực tế được tổ chức trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cùng với những hoạt động bên lề, 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn được tập huấn các kỹ năng quan trọng trước khi chính thức bước vào vòng thi Bán kết và Chung kết.

Tất cả những nỗ lực, cố gắng của 70 người đẹp từ ngày đầu tiên đến với cuộc thi sẽ được khắc họa rõ nét trong chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". THông qua chương trình, khán giả cũng sẽ có cái nhìn cận cảnh về quá trình vươn tới thành công của thí sinh, từ đó đưa ra nhận định, đánh giá khách quan về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 vào 21h35 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (30/9). Mời quý vị chú ý đón xem!

Hỏi và đáp VTV News: Lịch phát sóng các vòng thi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trên VTV Hỏi và đáp VTV News: Lịch phát sóng các vòng thi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trên VTV

VTV.vn - Những phần thi tài của các người đẹp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ được gửi tới khán giả truyền hình trên các kênh sóng của VTV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước