"Đường dây nóng số 9" ngày càng thu hút khán giả trên VTV9

VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 02/09/2018 06:03 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Sáng phương Nam của kênh VTV9, những phóng sự trong tiểu mục "Đường dây nóng số 9" đã và đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Với mong muốn trở thành cầu nối hữu ích, bên cạnh việc cung cấp thông tin đa chiều, tiểu mục "Đường dây nóng số 9" giúp khán giả giải đáp nhiều thắc mắc qua những phản ánh của người dân.

Tiêu chí đặt ra với những người thực hiện tiểu mục "Đường dây nóng số 9" là đi tìm đáp án chân thực, thể hiện gần gũi, giải đáp những thắc mắc, phản ánh đúng và đủ những vấn đề đang được khán giả quan tâm. Những nhân vật và vấn đề xuất hiện trong tiểu mục "Đường dây nóng số 9" được các phóng viên lựa chọn khai thác với tiêu chí riêng cùng cách thể hiện đa dạng để chuyển tải thông tin đa chiều.

Những người thực hiện "Đường dây nóng số 9" đang nỗ lực không ngừng để mở rộng phạm vi phản ánh, đưa ra nhiều cách tiếp cận để tiểu mục này ngày càng được khán giả tin tưởng, ủng hộ. Quý khán giả hãy tiếp tục theo dõi tiểu mục "Đường dây nóng số 9" trong chương trình Sáng phương Nam, tương tác với những người thực hiện thông qua hotline 02862.863.777 và Fanpage VTV9 - Nhịp sống phương Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước