Ê-kíp sản xuất Điều ước thứ 7 "ẵm" 2 giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37

Lan Chi-Chủ nhật, ngày 17/12/2017 06:06 GMT+7

Ê-kíp sản xuất chương trình "Điều ước thứ 7" hạnh phúc với 2 giải Vàng tại LHTHTQ lần thứ 37 (Ảnh: BTV Diệp Chi cung cấp)

VTV.vn - Ngay khi lễ Bế mạc và Trao giải LHTHTQ lần thứ 37 kết thúc, Đạo diễn Diệp Chi đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi ê-kíp sản xuất "Điều ước thứ 7" giành được 2 giải Vàng.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 37 đã khép lại sau 4 ngày diễn ra sôi nổi tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Tại lễ Bế mạc và Trao giải LHTHTQ 37 diễn ra tối 16/12, 27 giải Vàng và 50 giải Bạc đã được trao trực tiếp trên sân khấu. Trong số đó, có nhiều tác phẩm do các đơn vị của Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất.

Tại kỳ LHTHTQ năm nay, ê-kíp sản xuất chương trình Điều ước thứ 7 (Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN) đã vinh dự "ẵm" 2 giải Vàng với tác phẩm Bản hòa tấu cha và con (thể loại Chương trìn Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm) và phóng sự Dấu chân người ra đi (thể loại Phóng sự) trong tác phẩm cùng tên. Cả hai chương trình này khi phát sóng đều tạo được sức hút lớn với khán giả truyền hình. Trong đó, Bản hòa tấu cha và con là câu chuyện xúc động về hành trình 15 năm ròng rã chữa bệnh cho con trai của nghệ sĩ Quốc Tuấn; còn Dấu chân người ra đi là phóng sự về nhà báo Đinh Hữu Dư - người bị lũ cuốn trôi trong quá trình tác nghiệp tại Yên Bái.

Ê-kíp sản xuất Điều ước thứ 7 ẵm 2 giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 - Ảnh 1.

Đạo diễn Diệp Chi (ở giữa) đại diện ê-kíp sản xuất nhận giải Vàng thể loại Chương trình Giao lưu - Đối thoại- Tọa đàm cho tác phẩm "Bản hòa tấu cha và con" (Ảnh: Tạ Hiển)

Ngay sau khi nhận giải thưởng, BTV - đạo diễn Diệp Chi đã chia sẻ niềm hạnh phúc với các đồng nghiệp - những người cùng làm nên thành công cho Điều ước thứ 7. BTV Diệp Chi chia sẻ giải thưởng này là động lực để cô và các đồng nghiệp làm việc mê say hơn nữa, mang đến cho khán giả những chương trình ý nghĩa hơn. "Được góp mặt trong những lễ trao giải như thế này và được vinh dự lên nhận giải, với tôi đó là niềm vinh dự. Với người làm nghề, giải thưởng là niềm tự hào đồng thời cũng là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa" - Đạo diễn Diệp Chi chia sẻ.

Ê-kíp sản xuất Điều ước thứ 7 ẵm 2 giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 - Ảnh 2.

Ê-kíp sản xuất Điều ước thứ 7 ẵm 2 giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 - Ảnh 3.

BTV Diệp Chi cùng các đồng nghiệp tại Lễ Bế mạc và Trao giải LHTHTQ 37 (Ảnh: BTV Diệp Chi cung cấp)

Với ý nghĩa nhân văn, chương trình Điều ước thứ 7 do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN thực hiện đã mang lại niềm hạnh phúc, hiện thực hóa nhiều ước mơ tưởng chừng rất xa vời của các nhân vật. Giải thưởng lần này tại LHTHTQ hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh để ê-kíp tiếp tục mang đến nhiều "phép màu" hơn nữa cho các nhân vật.

Quý vị có thể xem lại 2 tác phẩm đã đạt giải Vàng kể trên qua các video dưới đây:

Điều ước thứ 7: Bản hòa tấu cha và con

Điều ước thứ 7: Dấu chân người ra đi (Phóng sự đạt giải Vàng là phóng sự dài hơn 12 phút mở đầu chương trình này)

Bế mạc LHTHTQ lần thứ 37: Vinh danh 27 giải Vàng, 50 giải Bạc Bế mạc LHTHTQ lần thứ 37: Vinh danh 27 giải Vàng, 50 giải Bạc

VTV.vn - Các tác phẩm xuất sắc của 9 thể loại đã được vinh danh trong lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 vừa diễn ra tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước