Gala Điều ước thứ 7: Cảm động với 100 số phận cùng 100 khoảnh khắc

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 12:06 GMT+7

Gala Điều ước thứ 7 - 100 số phận 100 khoảnh khắc.

VTV.vn - Chương trình Gala Điều ước thứ 7 - "100 số phận 100 khoảnh khắc" đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó quên dành cho khán giả truyền hình.

Trải qua 2 năm phát sóng, Điều ước thứ 7 đã trở thành một chương trình được rất nhiều khán giả đặc biệt yêu thích mỗi dịp cuối tuần. Mỗi số phát sóng là một câu chuyện về một cuộc đời, một số phận nhưng cùng một chí hướng, nghị lực vượt lên số phận, sống có hoài bão, lý tưởng.

Nhân kỷ niệm 100 số phát sóng, chương trình Điều ước thứ 7 đã tổ chức đêm gala với tên gọi "100 số phận 100 khoảnh khắc" vô cùng xúc động. Chương trình có sự tham gia của những nhân vật đã từng xuất hiện trong các số của Điều ước thứ 7, các nhà tài trợ, toàn bộ ê-kíp sản xuất cũng như hàng trăm khán giả yêu mến chương trình.

Đan xen giữa phần giao lưu với các nhân vật của NB Lại Văn Sâm và BTV Diệp Chi là các tiết mục nghệ thuật đặc sắc qua phần thể hiện của ca sĩ Tạ Quang Thắng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Bách, Dương Trần Nghĩa, Hà Okio...

Mời quý vị theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện của các nhân vật cùng các tiết mục ca nhạc đặc sắc trong chương trình Gala Điều ước thứ 7 qua 2 phần dưới đây:

 Phần 1

 Phần 2

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước