Fanpage Thời sự VTV - Khán giả ở đâu, Thời sự ở đó!

CN-Thứ bảy, ngày 03/09/2016 05:25 GMT+7

VTV.vn - Thời sự VTV - trang Fanpage chính thức của Ban Thời sự, Đài THVN - sẽ là cầu nối giữa khán giả và những người làm thời sự của VTV.

Với sự phát triển mạnh của công nghệ thông tin, đặc biệt là mạng xã hội Facebook, thời gian qua, các chương trình của VTV cũng liên tục ra mắt các trang Fanpage để tạo nên một kênh tương tác giữa khán giả với các chương trình, MC, BTV và những người làm truyền hình. Trang Fanpage Thời sự VTV - kênh thông tin chính thức của Ban Thời sự, Đài THVN trên mạng xã hội Facebook - cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Fanpage Thời sự VTV - Khán giả ở đâu, Thời sự ở đó! - Ảnh 1.

Trang Fanpage Thời sự VTV được quảng bá rộng rãi tới khán giả từ ngày 2/9/2016

"Khán giả ở đâu - Thời sự có mặt ở đó" chính là phương châm những người làm thời sự của VTV đặt ra khi tạo lập trang Fanpage này. Chỉ sau 1 ngày quảng bá rộng rãi tới khán giả, Fanpage Thời sự VTV đã tăng lên hơn 79.000 lượt "like", chứng tỏ được sức hút với cộng đồng mạng. Thông qua trang Fanpage này, khán giả truyền hình có thể cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự trong nước và thế giới, xem trực tiếp bản tin Thời sự 19h hàng ngày và những hình ảnh hậu trường trước khi lên sóng các bản tin Thời sự.

Các bản tin Thời sự trên sóng VTV luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Fanpage Thời sự VTV ra đời cũng góp phần chuyển tải nhanh chóng thông tin thời sự trong nước tới các khán giả người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, các khán giả của VTV ở nước ngoài cũng có thể tương tác với những người làm thời sự qua những dòng bình luận trên trang Fanpage này.

Hy vọng kênh thông tin mới và chính thức trên mạng xã hội của Ban Thời sự - Đài THVN sẽ thu hút nhiều hơn sự chú ý của khán giả và là địa chỉ tương tác hữu ích giữa khán giả với những người làm thời sự của VTV. Hãy theo dõi Thời sự trên Fanpage Thời sự VTV!

BTV Thời sự Quang Minh lần đầu xuất hiện trên Facebook BTV Thời sự Quang Minh lần đầu xuất hiện trên Facebook

VTV.vn - Lần đầu tiên khán giả được chứng kiến sự xuất hiện của BTV Thời sự Quang Minh trên mạng xã hội Facebook.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước