Đường dây nóng của Ban Thời sự, Đài THVN tiếp nhận 500 - 600 cuộc gọi mỗi ngày

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 08:52 GMT+7

VTV.vn - Trung bình mỗi ngày, đường dây nóng của Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam tiếp nhận từ 500 - 600 cuộc gọi của người dân cả nước.

Từng vụ việc đều được ghi chép rõ thông tin, địa chỉ liên lạc, để chuyển cho phóng viên. Các phóng viên sẽ trực tiếp xác minh thông tin để từ đó lên đường thực hiện phóng sự.

“Người dân đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin cực kỳ quý giá. Tuy nhiên do lượng thông tin quá lớn nên chúng tôi bắt buộc phải lựa chọn. Chúng tôi thường ưu tiên những thông tin ảnh hưởng đến số lượng lớn người dân, hoặc tính cấp bách của sự việc cần hỗ trợ người dân ngay lập tức”, phóng viên Tuyết Mai - Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết.

Vụ việc hàng trăm sổ đỏ của người dân bị chính quyền xã ỉm gần 20 năm - ngay sau khi phát sóng, Thủ tướng Chính phủ đã có công văn yêu cầu làm rõ vụ việc. Hay câu chuyện Trung tâm hỗ trợ người nghèo xây dựng nông thôn mới lừa đảo cả chục nghìn người dân tại các địa phương... chỉ là hai trong số rất nhiều vụ việc đã được phát sóng trên các bản tin Thời sự đã lập tức nhận được sự phản hồi và vào cuộc của cơ quan chức năng, đáp ứng được nguyện vọng của người dân.

Hiện nay, ngoài số điện thoại, đường dây nóng của Ban Thời sự có thể cập nhật thông tin qua thư điện tử hoặc các ứng dụng như Zalo, Viber. Vì thế người dân có thể cung cấp nhiều hơn thông tin.

Để gửi thông tin đến đường dây nóng, người dân có thể gọi điện hoặc nhắn tin SMS vào số điện thoại: 0983456456, hoặc gửi thư đến hộp thư điện tử: chaobuoisang @vtv.vn

Đường dây nóng Thành ủy TP.HCM xử lý  92,92 thông tin phản ánh Đường dây nóng Thành ủy TP.HCM xử lý 92,92 thông tin phản ánh

VTV.vn - Theo báo cáo, từ ngày 19/2/2016 đến nay, đường dây nóng của Thành ủy TP.HCM tiếp nhận và xử lý 22.108/23.791 tin, đạt tỉ lệ 92,92%.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước