Gala Chúng ta là 1 gia đình: Cuộc hội ngộ ấm áp của các cặp anh chị em dễ mến

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 02/12/2019 06:06 GMT+7

VTV.vn- Những nụ cười hạnh phúc, những chia sẻ yêu thương, các câu chuyện thú vị, nhiều kỷ niệm khó quên - tất cả sẽ làm nên một cuộc hội ngộ ấm áp của Gala Chúng ta là 1 gia đình.

Trong 2 năm lên sóng kênh VTV6, chương trình Chúng ta là 1 gia đình đã thu hút được hơn 100 cặp anh chị em từ mọi miền đất nước tham gia. Với mong muốn có một đêm hội ngộ ấm áp để cùng nhìn lại hành trình nhiều cảm xúc và kỷ niệm, ê-kíp sản xuất đã thực hiện Gala Chúng ta là 1 gia đình, dự kiến phát sóng cuối tháng 12/2019.

Gala Chúng ta là 1 gia đình: Cuộc hội ngộ ấm áp của các cặp anh chị em dễ mến - Ảnh 1.
Gala Chúng ta là 1 gia đình: Cuộc hội ngộ ấm áp của các cặp anh chị em dễ mến - Ảnh 2.

Điểm đáng chú ý trong Gala Chúng ta là 1 gia đình là cuộc bầu chọn cho 5 cặp đôi với các danh hiệu: Siêu lầy, Siêu yêu, Siêu khỏe, Siêu sến và Siêu đẹp. Thông qua phần dẫn chuyện của MC Danh Hùng và Thảo My, lần lượt sẽ có cặp đôi tiêu biểu của 5 danh hiệu xuất hiện chia sẻ kinh nghiệm, kể lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình họ tham gia chương trình.

Bên cạnh phần chia sẻ của các cặp đôi được đề cử và clip tình huống vui nhộn là nhiều tiết mục ca nhạc của các khách mời. Họ là nhân vật đã từng tham gia chương trình Chúng ta là 1 gia đình như: ca sĩ Hà My, Huyền Anh, Phan Tuấn Anh, Lê Na.

Gala Chúng ta là 1 gia đình: Cuộc hội ngộ ấm áp của các cặp anh chị em dễ mến - Ảnh 3.
Gala Chúng ta là 1 gia đình: Cuộc hội ngộ ấm áp của các cặp anh chị em dễ mến - Ảnh 4.

Xuyên suốt Gala Chúng ta là 1 gia đình là không khí đầm ấm, vui vẻ cùng những chia sẻ yêu thương của các cặp anh chị em.

Gala Chúng ta là 1 gia đình dự kiến phát sóng vào 21h30 thứ Ba (24/12) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước