Gala cười 2018 - Điểm nhấn ngày mùng 2 Tết Mậu Tuất trên sóng VTV

VTV News-Thứ bảy, ngày 17/02/2018 06:22 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày hôm nay (17/2 - mùng 2 Tết), Alo Tết (phần 2), Gala cười 2018 và Tạp chí kinh tế cuối năm sẽ được gửi tới khán giả truyền hình.

Gala cười (20h00, VTV3)

Xuất hiện thường niên mỗi dịp Tết đến Xuân về, Gala cười đã trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn với khán giả truyền hình trên khắp cả nước. Đề cập tới các vấn đề xã hội thông qua những tiểu phẩm với góc nhìn hài hước, vui vẻ, chương trình luôn mang tới tiếng cười sảng khoái và nhiều ý nghĩa.

Năm nay, Gala cười 2018 tiếp tục có sự tham gia của các nghệ sĩ hài hai miền Nam, Bắc như: NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn, Vân Dung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Công Lý... Với 4 tiểu phẩm hài thú vị, Gala cười 2018 sẽ mang tới cho khán giả những giây phút thư giãn trong những ngày đầu năm mới.

Gala cười 2018 phát sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3. Chương trình sau đó cũng sẽ được phát lại trên các kênh VTV1, VTV4, VTV6 và VTV9.

Tạp chí kinh tế cuối năm (20h05, VTV1)

Tạp chí kinh tế cuối năm là chương trình đặc biệt thường niên của Trung tâm Tin tức VTV24. Với cách làm mới mẻ, lập luận sắc sảo và sự đầu tư từ nội dung đến hình thức thể hiện, chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình trong mỗi dịp Tết Nguyên đán.

Năm nay, chủ đề của Tạp chí kinh tế cuối năm sẽ là "Chuyển động 4.0" - chuyển động cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong một nền kinh tế thông minh, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn toàn cảnh, trọn vẹn về nền kinh tế Việt Nam và thế giới trong năm Đinh Dậu đầy biến động.

Tạp chí kinh tế cuối năm phát sóng vào 20h05 hôm nay trên kênh VTV1.

Bật mí nhóm chủ đề của Tạp chí kinh tế cuối năm - Chuyển động 4.0 qua trailer mới nhất Bật mí nhóm chủ đề của Tạp chí kinh tế cuối năm - Chuyển động 4.0 qua trailer mới nhất

VTV.vn - Trailer mới nhất của Tạp chí kinh tế cuối năm - Chuyển động 4.0 đã hé lộ rất nhiều nội dung đặc sắc trong chương trình.

Ngoài 2 chương trình đặc sắc nói trên, khán giả cũng được dõi theo 2 chương trình Tết đặc biệt là Người Việt và giấc mơ phương Tây (10h20, VTV8) và Alo Tết (phần 2 - 16h00, VTV3).

Mời quý vị chú ý đón xem!

Gala cười 2018 - Điểm nhấn ngày mùng 2 Tết Mậu Tuất trên sóng VTV - Ảnh 2.

Khung giờ phát sóng các chương trình ngày mùng 2 Tết

Xem gì Tết Nguyên đán Mậu Tuất trên VTV? Xem gì Tết Nguyên đán Mậu Tuất trên VTV?

VTV.vn - Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, khán giả sẽ được dõi theo rất nhiều chương trình đặc sắc trên các kênh sóng của VTV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước