Gala Gặp gỡ VTV: Cùng VTV đón năm mới với dàn sao (21h, VTV1)

K.N-Thứ tư, ngày 31/12/2014 06:00 GMT+7

Gala Gặp gỡ VTV - chương trình đặc sắc chào mừng năm mới 2015 (Ảnh: ĐL. Nhân Ái)

Những gương mặt được chú ý nhất trong năm 2014 sẽ hội tụ tại Gala Gặp gỡ VTV - chương trình đặc biệt chào đón năm mới 2015 - được phát sóng vào 21h hôm nay (31/12) trên VTV1.

Là chương trình chào mừng Tết Dương lịch 2015, Gala Gặp gỡ VTV sẽ hội tụ nhiều gương mặt xuất hiện trong các chương trình của VTV năm 2014. Đó là những nhà báo, người dẫn chương trình, biên tập viên, phóng viên, các ca sĩ, nghệ sĩ. Với Gặp gỡ VTV, khán giả truyền hình sẽ được lắng nghe chia sẻ của các nhân vật nổi tiếng như: NTK - NSƯT Đức Hùng, nghệ sĩ Đức Hải, Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Hà Anh Tuấn, ca sĩ Đoan Trang, MC Diễm Quỳnh, MC Phan Anh, danh hài Xuân Bắc, Tự Long...

Bên cạnh những chia sẻ của các nghệ sĩ, khán giả truyền hình còn được lắng nghe tâm sự của "người nhà Đài" về những gì họ đã làm được trong 1 năm qua để có được những chương trình chất lượng và ấn tượng trên sóng VTV.

Được đầu tư kỹ lưỡng, công phu cả về hình thức và nội dung, ê-kíp thực hiện Gala Gặp gỡ VTV hy vọng không chỉ đem tới những phần trình diễn đẹp mắt, hấp dẫn mà còn lưu lại những cảm xúc ấm áp nhất cho khán giả trước thềm năm mới 2015.

Nhà báo Diễm Quỳnh và MC Phan Anh sẽ là người dẫn dắt khán giả truyền hình tới những câu chuyện thú vị tại Gala Gặp gỡ VTV trong ngày cuối cùng của năm 2014.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước