Gala Việc tử tế: Không để ai bị bỏ lại phía sau (20h40 ngày 14/2 – 29 Tết trên VTV1)

-Thứ hai, ngày 12/02/2018 12:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Gala Việc tử tế: Không để ai bị bỏ lại phía sau do Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN thực hiện sẽ lên sóng lúc 20h40 ngày 14/2 (29 Tết) trên kênh VTV1.

Gala Việc tử tế là chương trình được thực hiện thường niên, phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán trên VTV. Gala Việc tử tế năm nay lấy chủ đề Không để ai bị bỏ lại phía sau.

Trong chương trình, khán giả sẽ được lắng nghe những "câu chuyện cổ tích giữa đời thường". Đó là chuyện của vợ chồng chị Nguyễn Thị Ngọc Phương và anh Huỳnh Quốc Tín nhận nuôi bé Pàng ở Mường Lát, Thanh Hóa. Em bé xuất hiện trong đoạn clip đầy cảm động trên mạng bị liệt 2 chân, phải co ro bên đường trong giá rét sẽ có cơ hội được chữa trị đôi chân của mình, và có cơ hội được đến trường, được sống trong tình yêu thương đủ đầy.

Gala Việc tử tế: Không để ai bị bỏ lại phía sau (20h40 ngày 14/2 – 29 Tết trên VTV1) - Ảnh 1.

Hay dự án đặc biệt "Sách cho Trại giam" - một trong những hoạt động khuyến đọc đặc biệt do Sáng kiến OpenEdu khởi xướng và triển khai với phương châm: "Một cuốn sách hay, sách quý có thể làm thay đổi một cuộc đời, một doanh nghiệp, thậm chí cả một xã hội" do ông Giản Tư Trung khởi xướng.

Cũng tại chương trình, khán giả sẽ được gặp anh Nguyễn Bá Luân và các cộng sự của mình - những người con của tỉnh Khánh Hòa đã cứu được tới gần 300 người mắc kẹt trong bão gió ở đợt mưa bão lịch sử ở Nam Trung Bộ vừa qua.

Gala Việc tử tế: Không để ai bị bỏ lại phía sau (20h40 ngày 14/2 – 29 Tết trên VTV1) - Ảnh 2.

Gần 10 nhân vật với những câu chuyện riêng xuất hiện trong chương trình đại diện cho hàng nghìn câu chuyện đã được kể: từ những em bé mồ côi chân trần; những cụ già neo đơn không nơi nương tựa; những con người ốm đau bệnh tật; những con đường, ngõ phố còn chưa sạch đẹp; những lớp học của những đứa trẻ nhà nghèo khát chữ cho đến những phạm nhân đang trong hành trình hoàn lương và làm những việc thiện giúp đời.

Gần 100 khách mời của chương trình sẽ đại diện cho hơn 1.000 nhân vật của Việc tử tế trong hành trình lên sóng 4 năm qua. Và tất cả đang lan tỏa những việc làm tốt cho xã hội theo như chủ đề của chương trình: Không để ai bị bỏ lại phía sau.

Ngoài ra, đan xen giữa các cuộc giao lưu với nhân vật tại Gala còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn và dàn dựng công phu sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc lắng đọng.

Gala Việc tử tế - Không để ai bị bỏ lại phía sau lên sóng lúc 20h40 ngày 14/2 (29 Tết) trên kênh VTV1. Chương trình được phát lại vào lúc 01h00 ngày 18/2 (Mùng 3 Tết) trên VTV1 và 14h00 ngày 19/2 (Mùng 4 Tết) trên VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Gala Việc tử tế - Không để ai bị bỏ lại phía sau: Tôn vinh những câu chuyện cổ tích giữa đời thường Gala Việc tử tế - Không để ai bị bỏ lại phía sau: Tôn vinh những câu chuyện cổ tích giữa đời thường Gala Việc tử tế - Không để ai bị bỏ lại phía sau: Ấm áp và ngập tràn hi vọng lạ thường Gala Việc tử tế - Không để ai bị bỏ lại phía sau: Ấm áp và ngập tràn hi vọng lạ thường Việc tử tế: Tuổi nhỏ làm việc nhỏ Việc tử tế: Tuổi nhỏ làm việc nhỏ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước