“Việc tử tế” phiên bản mới lên sóng số đầu tiên (16h30, VTV1)

TL-Thứ hai, ngày 01/08/2016 07:21 GMT+7

VTV.vn - Số đầu tiên của “Việc tử tế” phiên bản mới sẽ lên sóng vào 16h30 hôm nay (1/8) trên kênh VTV1.

Bắt đầu từ hôm nay (1/8), khán giả sẽ được theo dõi Việc tử tế phiên bản mới trong khung giờ chuyên sâu với thời lượng 30 phút vào chiều thứ 2 hàng tuần, thay vì hơn 10 phút trong khung giờ của Chuyển động 24h hàng ngày.

Trong số đầu tiên của chương trình phiên bản mới, khán giả sẽ được theo dõi lại những hành động tử tế, mang ý nghĩa nhân văn nổi bật trong tuần qua như: hành động chung tay cứu người khi cây đổ trong đợt bão tại Hà Nội, vị bác sĩ mang quốc tịch Mỹ từ bỏ giàu sang để về khám bệnh ở quê nhà, dự án làm sân chơi cho bệnh nhân nhí tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Bên cạnh đó, trong cuộc trò chuyện của số đầu tiên, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ phóng viên Hải Yến. Đây cũng là phần đặc biệt trong phiên bản mới của chương trình. Không gian riêng của Việc tử tế sẽ bật mí thêm những câu chuyện hay, giàu cảm xúc từ chính những phóng viên của chương trình. Trong gần 2 năm qua, họ đã đi khắp các vùng miền để tìm và truyền tải những câu chuyện ý nghĩa tới khán giả. Vì thế, họ sẽ chia sẻ về những hành trình của mình trong phiên bản này.

Số đầu tiên của Việc tử tế phiên bản mới sẽ được phát sóng vào 16h30 hôm nay (1/8) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Việc tử tế lên sóng phiên bản mới vào tháng 8 "Việc tử tế" lên sóng phiên bản mới vào tháng 8

VTV.vn - Vào tháng 8, "Việc tử tế" phiên bản mới sẽ lên sóng vào 16h30 thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV1, thay vì trong khung giờ của Chuyển động 24h hàng ngày.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI