Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Kỷ Hợi: Chờ đợi những màn trình diễn của dàn diễn viên hot nhất "vũ trụ điện ảnh VTV"

CN-Thứ sáu, ngày 08/02/2019 07:09 GMT+7

VTV.vn - "Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Kỷ Hợi" là chương trình đặc biệt VTV gửi tặng khán giả trong dịp đầu năm này. Chương trình sẽ lên sóng VTV3 tối nay (8/2).

2018 có thể nói là thành công rực rỡ của phim truyền hình Việt Nam. Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Kỷ Hợi, khán giả có cơ hội gặp lại những gương mặt diễn viên ấn tượng trong năm qua để nghe những chia sẻ về các vai diễn, về nghề diễn viên và về những góc nhìn khác nhau trong cuộc sống.

Đặc biệt, khán giả sẽ chứng kiến tài năng vũ đạo, ca hát được thể hiện bởi chính các diễn viên - điều không mấy khi họ bộc lộ. Tài năng diễn xuất của diễn viên cũng được thể hiện một cách ấn tượng và hài hước qua trò chơi "Nhập vai cho đúng", qua đó khán giả sẽ thấy Hồng Đăng, Lan Phương vào vai Cảnh và Quỳnh búp bê; Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam đóng tình tay 3; Hồng Diễm - Anh Tuấn diễn lại cảnh kinh điển "Dượng đây".

Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Kỷ Hợi: Chờ đợi những màn trình diễn của dàn diễn viên hot nhất vũ trụ điện ảnh VTV - Ảnh 1.

Quy tụ dàn diễn viên hot nhất "vũ trụ điện ảnh VTV", Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Kỷ Hợi hứa hẹn sẽ thu hút khán giả trong ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi này.

Chương trình lên sóng VTV3 vào 20h00 hôm nay. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dàn sao màn ảnh VTV “đổ bộ” chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019” Dàn sao màn ảnh VTV “đổ bộ” chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019” Hé lộ những tiết mục thú vị của Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân kỷ Hợi Hé lộ những tiết mục thú vị của Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân kỷ Hợi Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019: Huỳnh Anh như lãng tử với cây đàn guitar Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019: Huỳnh Anh như lãng tử với cây đàn guitar
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước