Gặp gỡ đoàn làm phim Thương nhớ ở ai

VTV3-Thứ hai, ngày 02/04/2018 09:08 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần với VTV3, mời độc giả gặp gỡ đoàn làm phim Thương nhớ ở ai và lắng nghe những chia sẻ thú vị về quá trình sản xuất bộ phim.

Trong ngày đầu tiên của tháng 4, khán giả của VTV cũng được theo dõi cuộc giao lưu trực tuyến với đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo là ông Trần Văn Nghĩa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng và ông Trần Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học để giải đáp các thắc mắc về kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sắp tới.

Đây là chương trình do Ban Thời sự, Trung tâm Tin tức VTV24 và Báo điện tử VTV News tổ chức và phát trên các nền tảng Báo điện tử VTV.vn; VTVgo và các trang fanpage của Ban Thời sự, VTV24 và Báo điện tử VTV News. Độc giả cũng có thể theo dõi lại chương trình trên vtv.vn.

Ngoài ra, trong chương trình Café sáng với VTV3 ngày 1/4, khán giả cũng sẽ được cập nhật xu hướng váy cưới năm 2018, cũng như được hướng dẫn làm món Salad Gnocchi.


Quy chế thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học 2018 - Tất cả những điều cần biết Quy chế thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học 2018 - Tất cả những điều cần biết

VTV.vn - Những câu hỏi về Quy chế thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học 2018 đã được giải đáp trong cuộc giao lưu trực tuyến với đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo sáng nay (1/4).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước