Ghế không tựa đặc biệt: Ánh Viên lần đầu đội nón lá (11h, VTV6)

PV-Chủ nhật, ngày 28/06/2015 06:00 GMT+7

Ánh Viên tạo dáng Titanic và lần đầu tiên đội nón lá trong chương trình Ghế không tựa.

VTV.vn - Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên trở thành khách mời của chương trình Ghế không tựa số đặc biệt, phát sóng vào 11h trưa nay (28/6) trên kênh VTV6.

Trở về sau thành công rực rỡ ở SEA Games 28, VĐV Ánh Viên tất bật tham gia các hoạt động xã hội như lễ vinh danh Thắp sáng ước mơ, thành lập Quỹ Ánh Viên trước khi lên đường sang Mỹ tập huấn.

Cũng trong khoảng thời gian ít ỏi này, chỉ 1 ngày trước khi đi Mỹ, Ánh Viên đã dành cho VTV6 một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị trong chương trình Ghế không tựa. Mặc dù đang bận ghi hình trong thành phố Đà Nẵng, MC Công Tố vẫn nhanh chóng trở về Hà Nội để dẫn dắt chương trình số đặc biệt này.

Trong chương trình, Ánh Viên lần đầu tiên được chàng MC điển trai đưa đứng lên bệ cao và tạo dáng giống trong phim Titanic. Đây còn là lần đầu tiên cô gái Cần Thơ được đội nón lá. Những trải nghiệm thú vị này đã đưa Ánh Viên vào một không gian cởi mở, giúp cô chia sẻ nhiều hơn về những góc khuất đằng sau ánh hào quang của thể thao.

HLV Anh Tuấn – người thầy và người bạn thân thiết của cô – cũng tham dự chương trình. Hai thầy trò sẽ khiến khán giả xúc động khi cùng tham gia thử thách hiểu nhau.

Mời quý vị và các bạn đón xem Ghế không tựa - số đặc biệt với Ánh Viên, phát sóng vào 11h trưa nay (28/6) trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước