Ghế không tựa: Diễn viên trẻ Huyền Lizzie (11h, 15/3, VTV6)

K.N-Thứ bảy, ngày 14/03/2015 18:10 GMT+7

Huyền Lizzie rạng rỡ tại trường quay "Ghế không tựa"

(VTV.vn) - Khách mời của "Ghế không tựa" tuần này là nữ diễn viên trẻ Huyền Lizzie. Chương trình sẽ lên sóng VTV6 vào 11h ngày mai (15/3).

Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) được biết đến là một hot girl của Hà Nội. Trước khi đến với nghiệp diễn, Huyền Lizzie từng lọt vào top 5 cuộc thi Miss Teen (năm 2009) và tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau như làm người mẫu ảnh, kinh doanh thời trang...

Với gương mặt xinh đẹp và lối diễn xuất linh hoạt, tự nhiên, Huyền Lizzie được đánh giá là diễn viên trẻ tài năng trong các bộ phim truyền hình Việt như: Lời thú tội của Eva, Ông tơ hai phẩy, Ba đám cưới một đời chồng, Lời thì thầm từ quá khứ, Trái tim có nắng...

Tham gia chương trình Ghế không tựa lần này, nữ diễn viên sinh năm 1990 sẽ chia sẻ tới khán giả tất cả những kinh nghiệm diễn xuất của bản thân từ khi đảm nhận vai chính đầu tiên trong sự nghiệp.

Trong phần tiếp theo của chương trình, liệu hai thử thách "Cầu gãy nhịp" và "Cầu bập bênh" có làm khó được nữ diễn viên trẻ này? Và cô sẽ tiết lộ những bí mật nào với khán giả?

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Ghế không tựa cùng diễn viên Huyền Lizzie vào 11h ngày mai (15/3) trên VTV6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước