Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 07/11/2017 16:53 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 19 Ghét thì yêu thôi, Kim tiếp tục bị bà Diễm ngăn cấm sau khi chính thức thừa nhận tình cảm với Du.

Kết thúc tập 18 Ghét thì yêu thôi, Kim (Phanh Lee) và Du (Đình Tú) đã chính thức trao nhau nụ hôn, đánh dấu tình yêu bắt đầu từ hai phía. Trong trích đoạn giới thiệu tập 19, bà Diễm (Vân Dung) có lẽ đã được Kim tâm sự về chuyện tình cảm với Du. Vẫn giữ thái độ như trước, bà tiếp tục ngăn cấm và chê bai Du đủ điều trước mặt con gái. Bà Diễm cho rằng Du là "thằng thân nhân không rõ ràng, quá khứ phức tạp".

Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du - Ảnh 1.

Để bảo vệ tình yêu của mình, Kim đã cãi lời mẹ: "Thân nhân của con rõ ràng lắm à? Quá khứ của con đơn giản lắm hả mẹ?". Bà Diễm thừa nhận chính vì thân nhân và quá khứ của Kim và Du giống nhau nên bà mới cấm. Bởi, bà không muốn con gái đi theo vết xe đổ của mình. "Mẹ thấm thía lắm rồi. Mẹ khổ lắm rồi Kim ạ!" - bà Diễm nói với con gái.

Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du - Ảnh 2.

Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du - Ảnh 3.

Trong khi đó, Du cũng đang rất đau lòng từ khi biết bố mình là ai. Dù ông Dương - bố anh tìm đến tận nhà để xin lỗi nhưng Du nhất định không chấp nhận. Anh không ngừng oán trách bố mình: "Gia đình là thứ mà tôi mãi mãi không bao giờ ngẩng đầu được với người khác, với cả cô gái mà tôi yêu".

Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du - Ảnh 4.

Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du - Ảnh 5.

Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du - Ảnh 6.

Kim và Du phải làm gì để vượt qua sự ngăn cấm của bà Diễm? Du có bỏ qua chuyện quá khứ của bố mình không? Thay vì những tình huống hài hước, dí dỏm như trước, tập 19 Ghét thì yêu thôi được dự đoán sẽ lấy không ít nước mắt của khán giả.

Mời quý vị đón xem tập 19 Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng lúc 21h40 thứ Tư (8/11) trên kênh VTV3!

Hé lộ cảnh kết phim 'Ghét thì yêu thôi' đẹp như mơ Hé lộ cảnh kết phim "Ghét thì yêu thôi" đẹp như mơ Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du khóc vì bị vu khống, được Kim trao nụ hôn say đắm Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Chết cười với màn đấu khẩu giữa 2 tình địch theo đuổi bà Diễm Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Chết cười với màn đấu khẩu giữa 2 tình địch theo đuổi bà Diễm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước