Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết?

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 09/11/2017 10:54 GMT+7

VTV.vn - Ở trích đoạn hé lộ tập 20 Ghét thì yêu thôi, trong lúc cãi vã, Ca đã đấm Sĩ một cú trời giáng, không may Sĩ đập đầu xuống bậc thềm và bất tỉnh.

Tình huống đáng chú ý trong trích đoạn giới thiệu tập 20 phim Ghét thì yêu thôi là cú đấm của Ca (Danh Tùng) đối với Sĩ (Ngọc Dũng). Không biết đã xảy ra cãi vã, mâu thuẫn gì đó mà Sĩ tức giận cho Ca một cú đấm. Ngay lập tức Ca đấm lại Sĩ mạnh tới mức Sĩ bị ngã và không may đập đầu vào bậc thềm.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? - Ảnh 1.

Ly đứng giữa chứng kiến cảnh tượng đáng sợ này. Cô đến lay người Sĩ và hoảng sợ thốt lên: "Anh giết Sĩ rồi".

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? - Ảnh 2.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? - Ảnh 3.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? - Ảnh 4.

Trước đó, Ca luôn bày mưu tính kế để hãm hại ông Quyết và Sĩ bởi một mối hận nào đó từ quá khứ. Ca dùng Ly (Tùng Lan) để thực hiện âm mưu của mình. Và dường như hắn ta đang dần đạt được mục đích: Trung tâm thể dục của ông Quyết thì đóng cửa, căn bệnh trầm cảm của Sĩ thì ngày một nặng hơn.

Lý do gì mà Ca và Sĩ xảy ra xô xát? Với tính cách thâm độc của mình, Ca sẽ làm gì nếu Sĩ chết thật?

Mời quý vị đón xem tập 20 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến phát sóng lúc 21h40 tối nay (9/11) trên kênh VTV3!

'Ghét thì yêu thôi' tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen "Ghét thì yêu thôi" tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước