Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim bất ngờ nghỉ việc khiến Du sững sờ

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 06/12/2017 06:06 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 27 Ghét thì yêu thôi, Kim đã xin nghỉ việc tại trung tâm thể dục sau khi chia tay Du.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 phim Ghét thì yêu thôi, Du (Đình Tú) đang dạy học viên môn boxing thì chị Hà Cú chạy đến thông báo tin bất ngờ - Kim (Phanh Lee) xin nghỉ việc. "Có khi đang dọn đồ rồi đấy".

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim bất ngờ nghỉ việc khiến Du sững sờ - Ảnh 1.

Có lẽ vì Du đã chấp nhận chia tay và lại chứng kiến thêm cảnh Trang (Thu Hoài) đặt tay âu yếm lên vai trần của Du nên Kim đã quyết định nghỉ việc để đặt dấu chấm hết cho chuyện tình này một cách dứt khoát.

Trong khi chuyện tình của Du và Kim buồn tột độ, ở diễn biến khác, Tăng (Hải Anh) lại tỏ ra rất vui mừng khi được "thăng chức" vì có nhân viên thay khăn đến học việc. Nhân viên đó không ai khác lại chính là Sĩ (Ngọc Dũng), khiến Tăng hụt hẫng.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim bất ngờ nghỉ việc khiến Du sững sờ - Ảnh 2.

Mời quý vị đón xem tập 27 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối thứ Tư (6/12) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim vô tình bắt gặp Trang thân mật với Du Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim vô tình bắt gặp Trang thân mật với Du Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Nhờ có bố đến xin lỗi, bà Diễm cho Du thêm cơ hội? Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Nhờ có bố đến xin lỗi, bà Diễm cho Du thêm cơ hội? Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang 'Ghét thì yêu thôi' lại thân thiết không ngờ Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang "Ghét thì yêu thôi" lại thân thiết không ngờ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước