Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim vô tình bắt gặp Trang thân mật với Du

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 05/12/2017 19:01 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 27 phim Ghét thì yêu thôi, tại trung tâm thể dục thẩm mỹ, Kim vô tình bắt gặp Trang đặt tay âu yếm lên vai trần của Du.

Trong tập 26 phim Ghét thì yêu thôi, sau khi đòi chia tay, Kim (Phanh Lee) liên tục tránh mặt Du (Đình Tú). Dù vẫn yêu Du nhưng Kim luôn cảm thấy bất an về mối quan hệ này. Cuối cùng, Du đã chấp nhận chia tay khi Kim nói lý do vì anh không xứng đáng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27, Trang (Thu Hoài) gặp Du tại trung tâm, cô tỏ ra áy náy khi nhìn Du buồn bã vì chuyện chia tay. "Anh có cần em nói chuyện với Kim không?" - Trang hỏi Du nhưng anh không cần.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim vô tình bắt gặp Trang thân mật với Du - Ảnh 1.

Du có vẻ thực sự buồn và có chút tự ái vì lý do "anh không xứng đáng" mà Kim đưa ra. Vì thế, Du cho rằng Trang chỉ là giọt nước tràn ly, Kim đòi chia tay vì nhiều lý do khác.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim vô tình bắt gặp Trang thân mật với Du - Ảnh 2.

Trong khi Du đang cởi trần và ngồi xỏ giày ở khu vực thay đồ thì Trang tiến lại gần đặt tay lên vai anh. Vô tình, đúng lúc đó Kim lại đi đến. Sẵn trong lòng đang vô cùng giận Du, liệu Kim có hiểu lầm thêm về chuyện của Du và Trang? Kim sẽ phản ứng ra sao trước tình huống này?

Mời quý vị đón xem tập 27 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối thứ Tư (6/12) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Nhờ có bố đến xin lỗi, bà Diễm cho Du thêm cơ hội? Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Nhờ có bố đến xin lỗi, bà Diễm cho Du thêm cơ hội? Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang 'Ghét thì yêu thôi' lại thân thiết không ngờ Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang "Ghét thì yêu thôi" lại thân thiết không ngờ Phanh Lee: Đóng cảnh 'nóng' trong Ghét thì yêu thôi, tôi áy náy với bạn gái Đình Tú Phanh Lee: Đóng cảnh "nóng" trong Ghét thì yêu thôi, tôi áy náy với bạn gái Đình Tú


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước