Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Nhờ có bố đến xin lỗi, bà Diễm cho Du thêm cơ hội?

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 05/12/2017 18:29 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 27 phim Ghét thì yêu thôi, ông Dương - bố Du đã đích thân đến xin lỗi bà Diễm và cũng mong bà cho con trai thêm cơ hội nữa.

Trong tập 26 phim Ghét thì yêu thôi, Du (Đình Tú) đã đến xin lỗi, nhận sai và xin thêm cơ hội từ bà Diễm (Vân Dung) sau khi bỏ lỡ cuộc gặp mặt giữa hai gia đình. Tuy nhiên, bà Diễm nhất quyết không tha thứ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27, vì Du tâm sự chuyện buồn với ông Quang (NSƯT Chí Trung), rồi ông Quang tìm cách liên lạc với ông Dương (NSƯT Trần Đức) nên ông Dương đã đích thân tìm đến cửa hàng hoa gặp bà Diễm.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Nhờ có bố đến xin lỗi, bà Diễm cho Du thêm cơ hội? - Ảnh 1.

"Tôi hiểu lòng chị nhưng tôi cũng mong chị bỏ quá cho" - ông Dương nói lời xin lỗi - "Tất cả những khó khăn mà Du gặp phải là do tôi".

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Nhờ có bố đến xin lỗi, bà Diễm cho Du thêm cơ hội? - Ảnh 2.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Nhờ có bố đến xin lỗi, bà Diễm cho Du thêm cơ hội? - Ảnh 3.

Sau những lời chân thành của ông Dương, bà Diễm có vẻ mủi lòng. Với tính cách dễ xúc động, liệu bà Diễm có tha thứ và cho Du thêm cơ hội?

Mời quý vị đón xem tập 27 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối thứ Tư (6/12) trên kênh VTV3!


Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang 'Ghét thì yêu thôi' lại thân thiết không ngờ Hóa ra ngoài đời, Kim - Trang "Ghét thì yêu thôi" lại thân thiết không ngờ Phanh Lee: Đóng cảnh 'nóng' trong Ghét thì yêu thôi, tôi áy náy với bạn gái Đình Tú Phanh Lee: Đóng cảnh "nóng" trong Ghét thì yêu thôi, tôi áy náy với bạn gái Đình Tú Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du chấp nhận chia tay Kim, Trang 'đục nước béo cò' Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du chấp nhận chia tay Kim, Trang "đục nước béo cò"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước