Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Du lao ra biển cứu Kim tự tử

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 04/10/2017 07:20 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn hé lộ tập 9 Ghét thì yêu thôi, Kim (Phanh Lee) dường như đang tiến dần ra biển trong sự vô định và thất vọng. Rất may, Du (Đình Tú) đã kịp lao ra kéo cô lại.

Trong tập 7 Ghét thì yêu thôi, Kim đã từng hỏi ông Quang quác (NSƯT Chí Trung) địa chỉ quê quán của bố mình. Trong trích đoạn hé lộ tập 9, với khát khao tìm bố đẻ, cô nàng đã một thân một mình tìm về tận quê bố.

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Du lao ra biển cứu Kim tự tử - Ảnh 1.

Kim mang theo bức ảnh về quê tìm bố.

Tại đây, cô gặp người chú ruột nhưng chính sự thật người chú nói ra đã khiến cô thất vọng tràn trề. "Hóa ra cháu là con của Diễm à? 25 năm trước, cả họ nhà chú không công nhận cái thai. 25 năm sau, cử con gái đến mới ghê chứ", người chú nói.

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Du lao ra biển cứu Kim tự tử - Ảnh 2.

Người chú "vô tư" nói ra sự thật 25 năm trước.

Đến đây, có lẽ Kim đã hiểu tại sao mẹ cô - bà Diễm (Vân Dung) lại giấu diếm chuyện bố cô chưa chết suốt 25 năm qua. Có lẽ cô đã hiểu tấm lòng của người mẹ, làm gì cũng chỉ muốn tốt cho con.

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Du lao ra biển cứu Kim tự tử - Ảnh 3.

Không hiểu sao Du lại đi sau theo dõi Kim?

Trong một diễn biến khác ở trích đoạn hé lộ tập 9, không biết tại sao Du lại đi theo dõi Kim khi cô tìm về quê bố? Sau khi nghe sự thật từ người chú, Kim như suy sụp bởi trước đó cô hy vọng tìm được bố bao nhiêu thì giờ thất vọng bấy nhiêu. Cô tìm ra biển và dường như muốn đi ra rất xa, vô định.

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Du lao ra biển cứu Kim tự tử - Ảnh 4.

Rất may, Du vẫn đi theo sau, anh vội vàng lao ra biển kéo Kim lại vì nghĩ cô nàng đang nghĩ quẩn. "Này, cô bị điên à?" - câu cửa miệng mà Du luôn nói với Kim.

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Du lao ra biển cứu Kim tự tử - Ảnh 5.

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Du lao ra biển cứu Kim tự tử - Ảnh 6.

Khi biết sự thật về bố, Kim có quay về nhà với mẹ? Tại sao Du lại đi theo Kim về quê bố? Sau chuyện này, cặp đôi oan gia có bước tiến gì mới trong quan hệ tình cảm không?

Mời quý vị đón xem tập 9 Ghét thì yêu thôi phát sóng lúc 21h30 hôm nay (4/9) trên kênh VTV3!


Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi 'thả thính' Ca Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi "thả thính" Ca Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Du lén lút theo dõi Kim hẹn hò với Ca Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Du lén lút theo dõi Kim hẹn hò với Ca Ghét thì yêu thôi tập 7: Mới hôn xong, Du đã tuyên bố sắp thành ác mộng của Kim Ghét thì yêu thôi tập 7: Mới hôn xong, Du đã tuyên bố sắp thành ác mộng của Kim


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước