Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi "thả thính" Ca

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 08:45 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 8 Ghét thì yêu thôi, Kim (Phanh Lee) đã chủ động bày tỏ tình cảm thật, chỉ coi Sĩ là bạn. Trong khi đó, cô nàng liên tiếp tặng hoa rồi rủ Ca đi xem phim.

Mở đầu tập 8 Ghét thì yêu thôi, Kim hẹn hò ăn tối tình tứ, vui vẻ sau lời mời của Ca (Danh Tùng). Trong khi đó, Du (Đình Tú) đã lén lút theo dõi nhằm vạch mặt Kim là người chuyên đi "thả thính" khắp nơi, để cho Sĩ biết.

Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi thả thính Ca - Ảnh 1.

Trong cuộc hẹn hò đầu tiên này, một mặt Ca nói cho Kim biết rằng Sĩ luôn chờ đợi một điều ở Kim, còn hơn cả tình bạn. Anh cũng không quên nhắc khéo cô: "Anh với Sĩ có thể chia sẻ với nhau nhiều thứ, nhưng có những thứ thì không thể. Em biết chứ".

Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi thả thính Ca - Ảnh 2.

Sau cuộc hẹn hò, Kim càng cảm nắng Ca nặng hơn.

Một mặt, Ca lại tỏ ra tốt bụng, cổ vũ, xui Sĩ tự tin mà tỏ tình với Kim. Được sự động viên của anh, Sĩ, lòng vui phơi phới, tràn ngập hy vọng, hái hoa hồng tự tay trồng mang đến trung tâm tỏ tình với Kim.

Tuy nhiên, vì được Ca nhắc khéo trong bữa ăn tối hôm trước nên Kim đã chủ động nói trước với Sĩ: "Chúng mình làm bạn nhé!". Hơn nữa, Kim cũng không muốn Sĩ hiểu lầm, không muốn làm tổn thương trái tim trong trắng và tình cảm chân thành của anh.

Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi thả thính Ca - Ảnh 3.

Kim chủ động nói thật lòng mình với Sĩ.

Mới trót yêu, chàng trai "trẻ thơ" đã bị thất tình. Anh vô cùng đau lòng, buồn bã và suy sụp. Lúc này, Du vẫn luôn ở bên Sĩ, lo lắng, an ủi và động viên: "Đàn ông con trai phải vững vàng lên".

Cuối cùng, Du đã đưa Sĩ ra quán bia để giải sầu. Tại đây, hai anh chàng đã gặp Phương Anh (Trang Cherry) đi giao hàng. Với vốn tính cách nhiệt tình, tự nhiên, Phương Anh không ngại ngần ra ngồi uống bia "tới bến" cùng Sĩ. Một anh thất tình gặp một cô "tiên tửu", kết quả, cả hai cùng say bí tỉ, báo hại Du phải gọi Kim đến đón.

Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi thả thính Ca - Ảnh 4.

Cả bốn người phải về khách sạn nghỉ tạm qua đêm. Vẫn chứng nào tật nấy, Du ra sức trêu ghẹo Kim: "Cô sững sờ trước vẻ đẹp trai của tôi à?... Tôi không biết làm gì cho bớt đẹp trai". Đặc biệt, trong một tình huống bất ngờ khi Kim và Phương Anh gọi Du đang ngủ ở ghế dậy, cả hai đã nhìn thấy phần nhạy cảm của Du.

Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi thả thính Ca - Ảnh 5.

Về phía Kim, sau cuộc hẹn đầu tiên, lòng vui phơi phới, Kim tiếp tục tặng hoa cho Ca và không quên rủ anh đi xem phim. Nhìn thấy việc làm của Kim, Du liên tục nhắc nhở: "Hãy đóng cửa nhà máy sản xuất thính của cô đi".

Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi thả thính Ca - Ảnh 6.

Kim tiếp tục tặng hoa và rủ Ca đi xem phim

Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi thả thính Ca - Ảnh 7.

Du lại một lần nữa nhắc Kim "đóng cửa nhà máy sản xuất thính".

Chuyện hẹn hò của Kim và Ca sẽ tiếp tục tốt đẹp chứ? Sĩ có vượt qua nỗi đau thất tình không? Dường như Du và Kim đang ngày chạm mặt nhiều và hiểu nhau hơn. Liệu trong tập tới, tình cảm giữ hai người có gì mới không?

Mời quý vị đón xem Ghét thì yêu thôi tập 9 phát sóng lúc 21h30 ngày 4/10 trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Du lén lút theo dõi Kim hẹn hò với Ca Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Du lén lút theo dõi Kim hẹn hò với Ca Ghét thì yêu thôi tập 7: Mới hôn xong, Du đã tuyên bố sắp thành ác mộng của Kim Ghét thì yêu thôi tập 7: Mới hôn xong, Du đã tuyên bố sắp thành ác mộng của Kim Ghét thì yêu thôi - Tập 7: Du hôn Kim thật rồi! Ghét thì yêu thôi - Tập 7: Du hôn Kim thật rồi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước