Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) có hợp đồng 3,5 tỷ giúp chị Chiều (DV Thanh Hương) trả nợ

PV-Thứ hai, ngày 23/12/2019 15:26 GMT+7

VTV.vn-Trong khi Sáng đang livestream, Thông tới gặp ngỏ ý muốn giới thiệu hợp đồng quảng cáo trị giá 3,5 tỷ đồng. Khoản tiền lớn sẽ giúp Chiều trả nợ nhưng anh vẫn phải đắn đo.

Chiều trả hết nợ, công ty hoạt động trở lại, cả gia đình vui vẻ chúc mừng Chiều. Nhưng đó chỉ là giấc mơ. Chiều tỉnh giấc, buồn bã trước hoàn cảnh thực tại. Món nợ vẫn chưa thể trả, trong khi các tên đòi nợ không ngừng gia tăng áp lực với cả gia đình.

Trong khi Sáng đang livestream, Thông tới gặp ngỏ ý muốn giới thiệu hợp đồng quảng cáo trị giá 3,5 tỷ đồng cho Sáng. Đây sẽ là khoản tiền lớn giúp Chiều trả nợ, nhưng anh vẫn phải suy nghĩ đắn đo.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) có hợp đồng 3,5 tỷ giúp chị Chiều (DV Thanh Hương) trả nợ - Ảnh 1.

Anh Sáng bất ngờ trước hợp đồng trị giá 3,5 tỷ đồng mà Thông nói tới

Sáng được người hâm mộ gửi thư tâm sự về hoàn cảnh khó khăn, nhờ Sáng cho lời khuyên. Nhưng chính bản thân Sáng cũng đang cần lời khuyên vì anh trong lòng cũng đầy rối bời, không biết làm gì để giúp Chiều trả nợ, để gia đình êm ấm trở lại.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) có hợp đồng 3,5 tỷ giúp chị Chiều (DV Thanh Hương) trả nợ - Ảnh 2.

Vợ chồng Sáng – Chiều suy nghĩ trước tâm thư của người hâm mộ

Việc livestream của Sáng đã ảnh hưởng đến con cái. Xuân Hạ thì đánh nhau với bạn ở trường vì bạn trêu xấu bố mình. Còn Thu Đông cũng vì xấu hổ trước việc livestream của Sáng, chán nản vì cảnh gia đình không còn được vui vẻ như trước nên cu cậu bỏ về quê, có để lại thư cho cả nhà.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) có hợp đồng 3,5 tỷ giúp chị Chiều (DV Thanh Hương) trả nợ - Ảnh 3.

Bà nội và Xuân Hạ đọc thư của Thu Đông để lại

Về phía Chiều thì luôn có bọn đòi nợ thuê theo sau dọa dẫm.

Trước tình hình gia đình ngày một căng thẳng, áp lực trả nợ ngày một tăng cao như vậy, anh Sáng liệu có đồng ý với hợp đồng 3,5 tỷ đó không? Liệu anh có nói cho Chiều biết chuyện này? Còn về phía bà nội – người chủ của cả gia đình, liệu bà có can thiệp vào chuyện nợ nần của vợ chồng Sáng – Chiều?

Còn rất nhiều tình tiết bất ngờ, gay cấn sẽ được tiết lộ trong tập phim "Tâm thư" phát sóng vào 20h 15 phút tối nay (23/12) trên kênh VTV2. Mời quý vị quan tâm theo dõi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước