Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) lần đầu bị những tên đòi nợ thuê đe dọa vì món nợ của vợ

PV-Thứ hai, ngày 02/12/2019 10:43 GMT+7

VTV.vn - Theo kế sách của Thông, Sáng chính là người tiếp theo được các tên đòi nợ trực tiếp hỏi thăm.

Trong các tập trước của series phim Gia đình 4.0, anh Sáng vốn là tiến sĩ nghiên cứu về môi trường. Anh nghỉ việc chuyển sang làm livestream giới thiệu sản phẩm để kiếm tiền. Chiều – vợ anh Sáng có mở công ty truyền thông nhưng bị phá sản, Chiều phải gánh một khoản nợ lớn.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) lần đầu bị những tên đòi nợ thuê đe dọa vì món nợ của vợ - Ảnh 1.

Sáng nghỉ việc nghiên cứu môi trường, livestream giới thiệu sản phẩm

Thông chính là kẻ chủ mưu đứng phía sau các màn đòi nợ, gây sức ép cho gia đình Chiều. Trong tập trước, các tên đòi nợ đã gia tăng sức ép cho gia đình Chiều bằng các tin nhắn đe dọa Chiều, trực tiếp đe dọa Xuân Hạ, thâm chí đế tận cửa nhà để đe dọa gia đình Chiều.

Theo kế sách của Thông, Sáng chính là người tiếp theo được các tên đòi nợ trực tiếp hỏi thăm. Khi Sáng đang live stream tại công viên bị các tên đòi nợ thuê đến đe dọa. Đúng lúc đó, Quảng xuất hiện, tưởng rằng Quảng sẽ giải vây cho Sáng, nhưng ngược lại thấy tình hình nguy hiểm, Quảng rút lui, bỏ lại Sáng chống chọi với mấy tên đòi nợ.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) lần đầu bị những tên đòi nợ thuê đe dọa vì món nợ của vợ - Ảnh 2.

Hai tên đòi nợ đe dọa Sáng, ép vợ chồng anh phải trả nợ

Trong khi đó, Chiều đang ngồi cafe với Thông thì được Quảng báo tin Sáng đang gặp nguy hiểm. Chiều nghe tin định đến ngay chỗ Sáng nhưng lại gặp ngay tên đòi nợ. Hắn đe dọa Chiều, ép Chiều trả tiền, nếu không Xuân Hạ và Thu Đông cũng sẽ gặp nguy hiểm. Thật tình cờ là Thắng vô tình bắt gặp Thông và Chiều nói chuyện với nhau.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) lần đầu bị những tên đòi nợ thuê đe dọa vì món nợ của vợ - Ảnh 3.

Thắng tình cờ biết được gia đình Chiều đang bị đe dọa

Liệu rằng Thắng sẽ phát hiện ra điều gì? Liệu Sáng có được giải cứu? Chiều sẽ làm thế nào để bảo vệ gia đình, bảo vệ Xuân Hạ và Thu Đông?

Còn nhiều tình tiết gay cấn, bất ngờ sẽ được hé lộ trong tập phim "Cứu tinh" phát sóng vào 20h 15 phút trên VTV2 vào tối nay (02/12). Mời quý vị quan tâm theo dõi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước