Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) nghỉ kênh bán hàng online, chị Chiều (DV Thanh Hương) tức giận tuyên bố nuôi chồng

PV-Thứ tư, ngày 08/01/2020 12:05 GMT+7

VTV.vn - Trong tập phim “Hy sinh” phát sóng tối qua (7/1), anh Sáng đã rất khó khăn để đưa ra quyết định nghỉ kênh online bán hàng.

Công việc livestream bán hàng online bằng cách nhảy nhót câu like mang lại cho anh Sáng nguồn thu lớn để nuôi gia đình, giữa lúc vợ anh cũng đang thất nghiệp. Nhưng công việc này không mang lại cho anh niềm vui, dẫu anh luôn nhảy múa hát ca mua vui cho mọi người. 

Ngược lại, anh luôn thấy mình không là chính mình, đó không phải công việc anh muốn. Anh thấy xấu hổ với tấm bằng tiến sĩ của mình và luôn muốn quay về công việc nghiên cứu bảo vệ môi trường.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) nghỉ kênh bán hàng online, chị Chiều (DV Thanh Hương) tức giận tuyên bố nuôi chồng - Ảnh 1.

Anh Sáng trốn ra góc công viên livestream lần cuối từ biệt cộng đồng mạng

Anh Sáng quyết định livestream lần cuối cùng để từ biệt cộng đồng kênh, tại góc vắng công viên. Anh chia sẻ thật lòng những nỗi khổ của mình khi làm công việc này, dù anh biết bản chất của công việc không phải là xấu. 

Anh day dứt vì không làm gương sáng cho các con, không lo lắng được cho gia đình. Anh gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Đoạn livestream của anh được cả nhà theo dõi. Bà nội khóc cầu xin chị Chiều: "50 tuổi đầu rồi, hãy cho thằng Sáng được là sống như những gì mình muốn".

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) nghỉ kênh bán hàng online, chị Chiều (DV Thanh Hương) tức giận tuyên bố nuôi chồng - Ảnh 2.

Cả nhà đều xúc động trước lời chia sẻ trên livestream của anh Sáng

Sau quyết định khó khăn đó, anh Sáng nghĩ cách kiếm tiền ngay lập tức bằng cách mở kênh youtube mới để chia sẻ về kiến thức bảo vệ môi trường. Anh tin đó là công việc anh thích, có ích cho xã hội và cũng có thể mang lại thu nhập cho gia đình. Tuy nhiên, trong mắt chị Chiều, việc anh tối ngày cặm cụi bên mấy cái dụng cụ thí nghiệm và sách vở không giúp gia đình có tiền sinh hoạt.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) nghỉ kênh bán hàng online, chị Chiều (DV Thanh Hương) tức giận tuyên bố nuôi chồng - Ảnh 3.

Thông liên tục gặp chị Chiều, khích bác Sáng

Thông – một mắt xích trong cuộc tình tay ba từ thời đi học với Sáng – Chiều ngày càng lộ rõ bản chất đen tối và âm mưu phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Thông theo dõi nhất cử nhất động hoạt động trên mạng của Sáng, muốn biến Sáng thành trò hề và tiếp tục công việc câu like giải trí cho thiên hạ. 

Âm mưu đó ẩn giấu sau vẻ ngoài lịch lãm, điềm đạm, tốt bụng muốn giúp đỡ gia đình bạn lúc khó khăn. Thông liên tục liên lạc, hẹn gặp chị Chiều để đốc thúc chị Chiều động viên anh Sáng tiếp tục công việc, Thông sẽ giúp Chiều vực lại công ty.

Trong một lần gặp nói chuyện với chị Chiều, tay Thông đã không ngần ngại luôn miệng nói về Sáng với lời lẽ khinh bỉ, coi thường trước mặt Chiều: "Chả ai như ông Sáng, người ta thì vật lộn kiếm tiền nuôi vợ con, đằng này thì ăn bám vợ…".

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) nghỉ kênh bán hàng online, chị Chiều (DV Thanh Hương) tức giận tuyên bố nuôi chồng - Ảnh 4.

Anh Sáng chuyên tâm nghiên cứu, lập kênh youtube về môi trường

Trong khi Xuân Hạ nghe lén được và tỏ ra bất bình trước lời lẽ khiếm nhã của Thông thì Chiều lại xuống nước xin lỗi Thông vì con chưa hiểu chuyện. Điều này khiến khán giả thắc mắc, lẽ nào Chiều đang đồng tình với những điều Thông nói? 

Và kết phim khép lại ở tuyên bố lạnh lùng của Chiều với Sáng: "Anh không phải lo lắng về kinh tế nữa đâu, muốn làm giời làm biển gì thì làm, em nuôi". Dẫu thương vợ thương con, nghỉ kênh online cũng vì nghĩ cho mình, cho gia đình nhưng việc không kiếm ra được nhiều tiền ở thời điểm hiện tại khiến cho anh Sáng đang rơi vào vực thẳm vì bị chính người vợ yêu quý của mình coi thường!

Diễn biến của phim ra sao? Mời quý vị và các bạn theo dõi tiếp các tập phim hài tâm lý thuộc series phim sitcom Gia đình 4.0 vào 20h10 trên VTV2 vào thứ 2, 3 hàng tuần.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước