Gương mặt thân quen 2016

Giả "Táo Kinh tế" Quang Thắng, Duy Nam hát hit "Hoang mang Style"

CN, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 09:07 GMT+7

Đỗ Duy Nam sẽ mang điệu nhảy ngựa "Hoang mang Style" của Táo Kinh tế Quang Thắng lên sân khấu Gương mặt thân quen 2016

VTV.vn - Sau màn nhái Hari Won, Đỗ Duy Nam sẽ tiếp tục mang đến những giây phút sảng khoái khi bắt chước "Táo Kinh tế" Quang Thắng hát hit "Hoang mang Style".

Trong tập 5 Gương mặt thân quen 2016, Đỗ Duy Nam đã khiến các khán giả và ban giám khảo cười ngất khi trở thành "phiên bản lỗi" của Hari Won. Ở thử thách tiếp theo, anh đã chọn trúng nghệ sĩ hài Quang Thắng để trổ tài bắt chước.

Duy Nam cho biết anh rất yêu quý nghệ sĩ hài Quang Thắng nên đã nghiên cứu nhân vật vô cùng kỹ lưỡng. Anh phải tập phát âm theo phong cách môi trề đặc trưng của Quang Thắng và sẽ giúp khán giả nhớ lại một tiết mục rất thú vị trong Táo quân 2013 - màn nhảy ngựa Hoang mang Style của Táo Kinh tế. Tiết mục này hứa hẹn sẽ khiến Ban giám khảo và các khán giả cười nghiêng ngả.

Ngoài tiết mục vui nhộn của Đỗ Duy Nam, trong tập 6 Gương mặt thân quen 2016, khán giả sẽ được dõi theo Phan Ngọc Luân hóa thân thành Quách Phú Thành với Vũ điệu đam mê, Hà Thúy Anh hóa thân thành Don Nguyễn với Ông xã em number 1, Bạch Công Khanh hóa thân Rihanna với Diamonds, Hòa Minzy hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Xuân Lan với trích đoạn Bên cầu dệt lụa và Võ Hạ Trâm hóa thân thành Lee Hyori với Bad girls.

Quý vị hãy chú ý đón xem những màn hóa thân tài tình của 6 thí sinh trong tập 6 Gương mặt thân quen 2016 vào 21h10 thứ 7 (28/5) trên kênh VTV1!

Dưới đây là một số hình ảnh trong phòng tập luyện và hóa trang của các thí sinh:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước