Giai điệu tự hào tháng 6: Những người con của biển

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 30/05/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề "Những người con của biển", Giai điệu tự hào tháng 6 khơi dậy sự tự hào và tình yêu đất nước cùng tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ trước biển.

Để chuẩn bị cho Giai điệu tự hào tháng 6, ê-kíp thực hiện của Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN đã ghi hình các phóng sự và MV ở nhiều nơi trên cả nước, trong đó có các đảo thuộc quần đảo Trường Sa.

Giai điệu tự hào tháng 6: Những người con của biển - Ảnh 1.
Giai điệu tự hào tháng 6: Những người con của biển - Ảnh 2.
Giai điệu tự hào tháng 6: Những người con của biển - Ảnh 3.

Cuộc sống, tinh thần lạc quan, quyết tâm của người lính trẻ ở Trường Sa, hay câu chuyện về gia đình của người canh giữ hải đăng giữa đại dương trên đảo Sinh Tồn là hai trong số những câu chuyện sẽ chuyển tải nội dung của Giai điệu tự hào tháng 6 - Những người con của biển.

Trong chương trình Giai điệu tự hào tháng 6, khán giả truyền hình sẽ lắng nghe các ca khúc như: Vượt trùng dương, Đừng ví em là biển, Nơi đảo xa, Bám biển quê hương, Tổ quốc gọi tên mình, Biển hát chiều nayBay qua Biển Đông. Bên cạnh những ca khúc về biển đảo quê hương, những ý kiến phân tích của Hội đồng bình luận làm nổi bật thêm thông điệp của chương trình.

Giai điệu tự hào tháng 6 - Những người con của biển THTT lúc 20h10 ngày 8/6 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước