Giai điệu tự hào tháng 8 thay đổi giờ phát sóng

-Thứ ba, ngày 26/08/2014 05:30 GMT+7

Giờ phát sóng của Giai điệu tự hào tháng 8 với chủ đề "Tình ta biển bạc đồng xanh" sẽ có sự thay đổi.

 

Lấy tiêu đề Tình ta biển bạc đồng xanh, Giai điệu tự hào số phát sóng tháng 8 sẽ mang tới tuyển tập 6 ca khúc song ca nam nữ hay nhất về tình yêu đôi lứa trong thế kỷ 20.

Toàn bộ tập phát sóng của Giai điệu tự hào trong tháng 8 sẽ giống như một câu chuyện trải đều khắp mọi vùng miền đất nước, thu nhận những cái đẹp nhất, đặc trưng nhất của tình yêu lứa đôi. Trong đó, tình yêu sẽ được bắt đầu từ miền núi trung du phía Bắc trong tác phẩm Trước ngày hội bắn. Sau đó, xuôi xuống miền lúa nước, đồng bằng là Gửi em ở cuối sông Hồng.

Tới khu vực miền Trung, khán giả sẽ được nghe Người đi xây hồ Kẻ Gỗ, Trường Sơn đông - Trường Sơn tây và khi đến miền Nam, khán giả sẽ được gặp lại cảm xúc của phong trào thanh niên xung kích trong Con kênh ta đào.

Với những ca khúc này, Giai điệu tự hào tháng 8 muốn nhắc lại cả một thời kỳ lớp lớp thanh niền vừa lao động vừa vững vàng chiến đấu và vẫn cứ yêu nhau.

Theo dự kiến, chương trình sẽ được phát sóng vào 20h00 ngày 30/8 trên kênh VTV1 tuy nhiên giờ phát sóng đã có sự thay đổi. Riêng trong tháng 8, chương trình sẽ phát sóng trước một ngày, vào lúc 20h00 thứ 6 ngày 29/8/2014.

VTV

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước