Giải thưởng Chim Xanh lần đầu lên sóng VTV3

PV-Thứ bảy, ngày 10/10/2015 11:08 GMT+7

Giải Chim Xanh (Bluebird Award) 2015 lần đầu tiên được phát sóng trên truyền hình.

VTV.vn - Giải Chim Xanh (Bluebird Award) 2015 sẽ được phát sóng vào 10h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11/10.

Giải Chim Xanh (Bleubird Award) 2015 là chương trình truyền hình đầu tiên về games dành cho thiết bị di động được Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, nhằm tạo ra một sân chơi cho các nhà lập trình, phát triển games Việt Nam. Giải thưởng có nhiều điều bất ngờ hấp dẫn, vui nhộn chờ đón khán giả.

Giải đã thu hút gần 200 sản phẩm dự thi trên khắp cả nước. 50 games xuất sắc đã lọt vào vòng 1 của chương trình. Ở vòng 1, mỗi đội chơi sẽ chỉ có 1 phút 30 giây để thuyết trình về sản phẩm của mình, từ chuyện phát triển games, những đặc điểm nổi trội cũng như triết lí hay và thông điệp muốn thể hiện.

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ phát các phóng sự ghi lại quá trình chơi thử của những người chơi ở nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau. Ban giám khảo cũng sẽ có những giờ phút thư giãn đầy thú vị khi trải nghiệm games mới.

10 games xuất sắc nhất sẽ được đánh giá, lựa chọn để vào vòng chung kết. Từ đó, các đội thực hiện sản phẩm sẽ tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Điểm số của mỗi game không chỉ phụ thuộc vào Ban giám khảo, mà còn phụ thuộc vào lượng download của khán giả. Giải thưởng cho đội xuất sắc nhất là 300 triệu đồng và cơ hội tham quan văn phòng của Google tại Singapore.

Giải Chim Xanh (Bluebird Award) 2015 sẽ được phát sóng vào 10h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước