Giải thưởng Chim Xanh 2015: Cơ hội tới Singapore cho người chiến thắng

CN-Thứ ba, ngày 26/05/2015 14:16 GMT+7

VTV.vn - Là gameshow công nghệ lần đầu tiên được tổ chức, "Chim Xanh 2015" sẽ dành cho người chiến thắng 300 triệu đồng cùng cơ hội tới Singapore tham quan văn phòng của Google.

Chim Xanh là giải thưởng của cuộc thi lập trình trò chơi trên thiết bị di động nhằm phát hiện và khuyến khích các lập trình viên Việt Nam phát triển mới những ứng dụng trò chơi trên loại thiết bị này. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn các ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động sẽ được quảng bá rộng rãi ra thế giới, góp phần khuyến khích các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam cùng tham gia chuỗi sản xuất và phát hành trò chơi trên thiết bị di động toàn cầu.

Với tiêu chí thúc đẩy tính sáng tạo và khuyến khích những ý tưởng mới, giải thưởng Chim Xanh được tổ chức dưới hình thức gameshow, do ê-kíp của Ban sản xuất các chương trình Giải trí thực hiện. Sau 10 chương trình giới thiệu sản phẩm dự thi được phát sóng trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, 20 sản phẩm thuyết phục được khán giả (sản phẩm có số lượng tải về nhiều nhất) sẽ tiếp tục tranh tài để tìm người chiến thắng. Phần thưởng dành cho người chiến thắng trong cuộc thi này là 300 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời, người chiến thắng còn có cơ hội tham quan văn phòng của Google tại Singapore.

Trong buổi họp báo giới thiệu giải thưởng Chim Xanh 2015, đại diện Ban tổ chức bật mí, cuộc thi sẽ có sự tham gia của những người nổi tiếng với vai trò bình luận hoặc chơi thử để giới thiệu và quảng bá cho những ứng dụng trò chơi trên điện thoại di động. “Chúng tôi cho rằng ở Việt Nam có rất nhiều tài năng có thể phát triển những trò chơi sáng tạo. Cuộc thi với những chương trình giới thiệu game phát trên sóng của VTV3 và những chiến dịch truyền thông quốc tế sẽ tạo thêm điều kiện để các lập trình viên thực hiện ước mơ của mình” – ông Nguyễn Thành Nam, sáng lập viên của giải thưởng Chim Xanh chia sẻ.

Ban tổ chức cũng cho biết những khán giả tham gia tương tác với cuộc thi qua từng chương trình phát sóng trên VTV3 sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị. Những sản phẩm dự thi sẽ được Ban tổ chức tiếp nhận từ nay đến hết ngày 19/8/2015.

Để biết thêm chi tiết về giải thưởng Chim Xanh, mời quý vị tham khảo tại website http://bbg.vtv.vn hoặc liên hệ với Ban tổ chức qua số hotline 0902054818 và địa chỉ e-mail contact@bbg.com.vn.

Thời gian phát sóng những chương trình giới thiệu sản phẩm dự thi sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước