"Giao mùa" - Phim mới về những mối quan hệ phức tạp trong gia đình và xã hội

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 13/06/2017 15:44 GMT+7

VTV.vn - Trong thời gian tới, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức một số bộ phim mới trên sóng VTV, trong đó có phim truyền hình "Giao mùa".

Bộ phim Giao mùa xoay quanh cuộc sống của một nhóm người có những va đập với nhau, với gia đình cùng những mối quan hệ phức tạp trong xã hội. Bộ phim này của đạo diễn Hoài Sơn hứa hẹn sẽ thu hút khán giả bởi những tình huống đời thường, gần gũi và những thông điệp nhẹ nhàng đằng sau mỗi tập phim.

Lấy bối cảnh ở Hà Nội, phim là câu chuyện về 3 thế hệ, gồm thế hệ đã hy sinh tuổi trẻ để giải phóng Thủ đô, lớp trung niên đã trải qua những ngày khó khăn nhất và các bạn trẻ đầy khát khao khẳng định mình. Nội dung phim tập trung khai thác sự giằng xé, mâu thuẫn bên trong nội tâm và sự va chạm về tư tưởng, quan điểm giữa các thế hệ.

Đạo diễn Hoài Sơn lý giải về tựa đề phim: "Giao mùa có nghĩa là sự chuyển giao của các thế hệ khác nhau trong cuộc sống hối hả ngày nay. Dàn diễn viên trong phim góp phần xây dựng bức tranh về đời sống của người Hà Nội. Qua đó, bộ phim khắc họa về số phận của các nhân vật, tình huống họ gặp phải một cách bình dị mà khốc liệt".

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước