Giọng hát Việt nhí 2018 mở cổng đăng ký tuyển sinh online

PV-Thứ năm, ngày 30/11/2017 14:42 GMT+7

VTV.vn - Dù mới khép lại mùa thi năm nay, chương trình Giọng hát Việt nhí đã chính thức khởi động mùa mới với cổng đăng ký tuyển sinh online vòng Audio.

Giọng hát Việt nhí hiện đã trở thành một cuộc thi tìm kiếm tài năng quen thuộc, đồng thời là sân chơi dành cho những bạn nhỏ đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu. Trải qua 5 mùa giải được tổ chức thành công, chương trình đã trở thành bệ phóng cho những tài năng nhí đến gần hơn với khán giả yêu âm nhạc cả nước.

Sau khi khép lại mùa thi năm nay với danh hiệu Quán quân thuộc về Ngọc Ánh - học trò đội Vũ Cát Tường, mùa thi tiếp theo đã chính thức bắt đầu tuyển sinh. Cụ thể, thí sinh dự thi mùa mới có thể tham gia đăng ký online như sau:

- Bước 1: Truy cập vào website http://gionghatvietnhi.com.vn/

- Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và đăng tải các bản thu âm ca khúc ưng ý nhất vào mục dành cho người đăng ký trực tuyến vòng Audio như hình dưới đây

Giọng hát Việt nhí 2018 mở cổng đăng ký tuyển sinh online - Ảnh 1.

Thời gian đăng ký trực tuyến ở vòng Audio này sẽ kéo dài đến ngày 28/2/2018. Trong 3 tháng, ban tổ chức Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lựa chọn ra 24 thí sinh được bình chọn nhiều nhất để đi tiếp vào vòng Video, diễn ra từ 1/3-31/3/2018.

Đối tượng được đăng ký tham gia có độ tuổi từ 5-15, quốc tịch Việt Nam hoặc gốc Việt đang sống, học tập và làm việc trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, hoặc có quốc tịch nước ngoài nhưng đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Đặc biệt, thí sinh đăng ký không chịu sự quản lý độc quyền bởi các công ty, đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước tính đến thời điểm dự thi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước