Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017 dành hết tiền thưởng cho việc học

TL-Thứ tư, ngày 29/11/2017 06:00 GMT+7

Ngọc Ánh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017

VTV.vn - Sau khi giành chiến thắng ở Giọng hát Việt nhí 2017, cô bé Ngọc Ánh quyết tâm dành hết tiền thưởng đưa mẹ để lo cho việc học của hai chị em.

Với ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017, Ngọc Ánh bày tỏ cô bé rất bất ngờ và hạnh phúc trước kết quả đạt được. Chia sẻ sau cuộc thi, Ngọc Ánh cho biết: "Con sẽ mang tất cả tiền thưởng về đưa mẹ để đóng tiền học cho con và em con. Một phần là vì sau cuộc thi, con ra Hà Nội học ở trường nhạc ngay nên con phải chuyển tiền cho mẹ". 

Quán quân chia sẻ, cô bé đã được nhận vào Học viện Âm nhạc Quốc gia nhưng phải bỏ lỡ một khoảng thời gian học tập để tập trung cho cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Ít ai biết cô bé nhí nhảnh, hài hước này lại theo học chuyên ngành đàn Tam thập lục ở trường.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Ngọc Ánh cho thấy sự "lột xác" ở nhiều thể loại, phong cách nhạc khác nhau. Tuy nhiên, cô bé vẫn khẳng định: "Thể loại nhạc con thích nhất có lẽ là dân ca và cả nhạc tiếng Anh". 

Nhắc đến Ngọc Ánh, nhiều khán giả không chỉ nhớ đến tính cách dí dỏm, hay nói mà còn ở sự tự tin cao độ của cô bé. Nhưng HLV Vũ Cát Tường và HLV Tiên Cookie từng nhắc nhở Ngọc Ánh nên tiết chế bớt sự tự tin và cần có độ trầm hơn khi cần thiết. Ngọc Ánh bày tỏ cô bé vẫn không quên lời dặn của các HLV và cho biết sẽ cố gắng rèn luyện để trở nên khiêm tốn. 

Bộ tứ HLV Giọng hát Việt nhí ngậm ngùi chia sẻ về học trò Bộ tứ HLV Giọng hát Việt nhí ngậm ngùi chia sẻ về học trò

VTV.vn - Sau khi Giọng hát Việt nhí 2017 khép lại, bộ tứ HLV đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Cả bốn người đều nói thời gian tham gia chương trình mang đến nhiều kỷ niệm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước