Giọng hát Việt nhí: Được Đông Nhi khen đẹp trai, Soobin thích thú nhảy múa trên ghế nóng

TL-Thứ ba, ngày 14/11/2017 11:23 GMT+7

Soobin Hoàng Sơn thích thú với lời ngợi khen của Đông Nhi dành cho mình.

VTV.vn - Đông Nhi là một trong những khách mời góp mặt trong đêm Bán kết Giọng hát Việt nhí 2017. Cô nàng bất ngờ dành lời khen Soobin Hoàng Sơn đẹp trai, làm anh chàng thích thú.

Đêm Bán kết Giọng hát Việt nhí 2017 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với những tiết mục mang nhiều màu sắc nổi bật. Đây là đêm tranh tài của top 6 thí sinh xuất sắc gồm Đình Tâm, Ngọc Ánh, Hoài Ngọc, Hữu Lâm, Như Ngọc và Thanh Ngân.

Top 6 sẽ có những màn trình diễn solo để tiếp tục thể hiện cá tính âm nhạc riêng của mình và cho thấy khả năng biến hóa đa dạng. Đồng thời, các thí sinh còn kết hợp cùng HLV đội mình để có những tiết mục mang dấu ấn riêng của đội. 

Ngoài ra, các thí sinh cũng có cơ hội lần đầu trình diễn cùng ca sĩ khách mời. Trong đêm Bán kết, Đông Nhi, Ali Hoàng Dương và Đức Phúc là ba ca sĩ sẽ góp phần khuấy động sân khấu. Đông Nhi có tiết mục hát cùng Như Ngọc và Thanh Ngân đội Hương Tràm - Tiên Cookie. Ali Hoàng Dương kết hợp cùng Hoài Ngọc và Hữu Lâm - hai học trò đội Soobin Hoàng Sơn. Còn Đức Phúc có màn trình diễn cùng Đình Tâm và Ngọc Ánh đội Vũ Cát Tường.

Giọng hát Việt nhí: Được Đông Nhi khen đẹp trai, Soobin thích thú nhảy múa trên ghế nóng - Ảnh 1.

Đông Nhi có tiết mục hát cùng Như Ngọc và Thanh Ngân

Giọng hát Việt nhí: Được Đông Nhi khen đẹp trai, Soobin thích thú nhảy múa trên ghế nóng - Ảnh 2.

Ali Hoàng Dương trình diễn cùng Hoài Ngọc và Hữu Lâm

Giọng hát Việt nhí: Được Đông Nhi khen đẹp trai, Soobin thích thú nhảy múa trên ghế nóng - Ảnh 3.

Đức Phúc trình diễn cùng Đình Tâm và Ngọc Ánh

Đặc biệt, ngay sau khi kết thúc màn trình diễn cùng Như Ngọc và Thanh Ngân, Đông Nhi bất ngờ được Hương Tràm... bấm nút chọn. Cô nàng HLV hài hước trêu "thí sinh" Đông Nhi hãy về đội mình. Tuy nhiên, Đông Nhi lại hướng sự quan tâm đến Soobin Hoàng Sơn. Nữ ca sĩ dí dỏm khen Soobin đẹp trai làm anh chàng thích thú đến mức đứng bật dậy, nhảy múa trên ghế nóng.

Giọng hát Việt nhí: Được Đông Nhi khen đẹp trai, Soobin thích thú nhảy múa trên ghế nóng - Ảnh 4.

Đông Nhi dành lời ngợi khen Soobin đẹp trai

Cùng theo dõi những màn trình diễn trong đêm Bán kết Giọng hát Việt nhí 2017 vào 21h00 thứ Bảy (18/11) trên kênh VTV3!

Chân dung 6 thí sinh sẽ tranh tài ở Bán kết Giọng hát Việt nhí 2017 Chân dung 6 thí sinh sẽ tranh tài ở Bán kết Giọng hát Việt nhí 2017

VTV.vn - Sau đêm thi cuối tuần qua, Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ chính thức bước vào vòng Bán kết với những màn tranh tài của top 6 thí sinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước