Gương mặt thân quen: Các thí sinh bước vào đêm Bán kết gay cấn

PV-Thứ bảy, ngày 11/01/2020 06:08 GMT+7

VTV.vn - Tuần này, các thí sinh sẽ cùng bước vào Bán kết Gương mặt thân quen. Đêm thi hứa hẹn đem đến cho khán giả những màn trình diễn đầy cuốn hút.

Sau phần thể hiện xuất thần của thí sinh Trần Tùng Anh khi vào vai ca sĩ Anh Thơ, tuần này, 6 thí sinh Gương mặt thân quen 2019 gồm: Diễn viên Võ Tấn Phát, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ Nhật Thuỷ, ca sĩ Trần Tùng Anh, ca sĩ Mia, ca sĩ Emma Nhất Khanh sẽ bước bào đêm Bán kết, hứa hẹn mang đến những tiết mục sôi động, hấp dẫn.

Các thí sinh sẽ hóa thân thành hàng loạt tên tuổi vô cùng nổi tiếng trong và ngoài nước như: Noo Phước Thịnh, Trần Lập, Hari Won, Như Quỳnh, Shakira, Cher.

Với lợi thế là thí sinh chiến thắng tuần trước nhưng tuần này khi vào vai ca sĩ Noo Phước Thịnh, Trần Tùng Anh đã gặp khó khăn về vũ đạo và không có được tiết mục xuất sắc như mong muốn. Trong khi đó, diễn viên Võ Tấn Phát lại được khen ngợi hết lời khi có vẻ ngoài và phần trình diễn không khác gì ca sĩ Trần Lập.

Bên cạnh đó, tiết mục của Nhật Thủy, Mia cũng khiến ban giám khảo vô cùng bất ngờ, "nổi da gà" khi giống đến 90%.

Gương mặt thân quen: Các thí sinh bước vào đêm Bán kết gay cấn - Ảnh 1.

Đặc biệt, tuần này ngoài sự hiện diện của hai giám khảo quen thuộc là ca sĩ Quang Linh và Hồ Ngọc Hà, sự xuất hiện của nghệ sĩ Kim Tử Long cũng mang đến những phần bình luận vô cùng hài hước, thú vị.

Bán kết Gương mặt thân quen sẽ được phát sóng vào 21h15 hôm nay (11/1) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước