Hành trình 24h: Chương trình ‘nóng’ về giao thông của VTV24

PV-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 06:00 GMT+7

Khán giả sẽ được theo dõi những thông tin ‘nóng’ nhất về tình hình giao thông vận tải (Ảnh minh họa: Chí Hiếu/SGTT)

VTV.vn - ‘Hành trình 24h’ là chương trình mới về giao thông vận tải của Trung tâm Tin tức VTV24, dự kiến sẽ lên sóng từ ngày 14/12/2015.

Những chuyên mục nhỏ về an toàn giao thông trên các bản tin thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, ở khung giờ sáng và khung giờ chiều - những khung giờ giao thông cao điểm, thông tin về tình hình giao thông trở nên vô cùng cấp thiết. Vì thế, Trung tâm Tin tức VTV24 đã lên ý tưởng thực hiện Hành trình 24h, một bản tin mới chuyên về giao thông vận tải.

Tên gọi Hành trình 24h thể hiện thông điệp chính của bản tin: Cung cấp những thông tin cập nhật trong 24h liên quan mật thiết đến hành trình tham gia giao thông của người dân. Với thời lượng 7 phút, mỗi bản tin sẽ bao gồm 3 phần, với những thông tin được cập nhật nhanh chóng và những vấn đề quan trọng xoay quanh lĩnh vực giao thông vận tải.

Trong đó, phần đầu tiên là những thông tin giao thông đáng chú ý trong nước và quốc tế như tin “nóng” về các vụ tai nạn giao thông, về tình hình hoãn/hủy các chuyến bay, chuyến tàu, về những sản phẩm mới nhất phục vụ cho ngành giao thông vận tải... Phần thứ 2 là phóng sự về giao thông, trong đó có cả phóng sự điều tra về các vấn đề ‘nóng’. Còn ở phần cuối cùng, Hành trình 24h sẽ cung cấp các thông tin về tình hình thời tiết dành cho khán giả.

Theo ê-kíp sản xuất, Hành trình 24h được thể hiện một cách gần gũi, đa dạng. Đặc biệt, công nghệ đồ họa và trường quay ảo cũng được tận dụng để mỗi bản tin trở nên sống động, hấp dẫn hơn.

Hành trình 24h dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 14/12/2015 vào 12h55 và 17h35 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần; 12h55 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước