"Hành trình truyền cảm hứng" tháng 9: Trái tim vàng son

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 10/09/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - "Trái tim vàng son" là chủ đề được lựa chọn cho "Hành trình truyền cảm hứng" tháng 9 để chuyển tải đến khán giả truyền hình.

Hành trình truyền cảm hứng tháng 9 - Trái tim vàng son gồm 4 câu chuyện chứa đựng sự lạc quan và tính nhân văn sâu sắc: "Xây thanh xuân ý nghĩa", "Tình yêu qua những trang thơ", "Người mẹ thứ hai của những bệnh nhi đầu trọc" và "Nghị lực phi thường của kình ngư không chân Nguyễn Hồng Lợi".

Theo đó, sân khấu của chương trình được bố trí, sắp đặt tinh tế, phù hợp với từng câu chuyện, góp phần tạo điểm nhấn cho các phần chia sẻ của khách mời. Bên cạnh tiết mục do các nhân vật thể hiện, Hành trình truyền cảm hứng tháng 9 có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: nhóm PB Nation, nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu, ca sĩ Trung Quân Idol. Trong đó, ca sĩ Trung Quân Idol sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình mang tên Trái tim vàng son.

Hành trình truyền cảm hứng tháng 9: Trái tim vàng son - Ảnh 1.
Hành trình truyền cảm hứng tháng 9: Trái tim vàng son - Ảnh 2.
Hành trình truyền cảm hứng tháng 9: Trái tim vàng son - Ảnh 3.
Hành trình truyền cảm hứng tháng 9: Trái tim vàng son - Ảnh 4.

Chia sẻ về thông điệp của Hành trình truyền cảm hứng tháng 9, BTV Thành Vũ - Trung tâm Tin tức VTV24 - nói: "Giống như tên gọi của chương trình, thông điệp Hành trình truyền cảm hứng tháng 9 muốn gửi tới khán giả chính là những nguồn năng lượng sống tích cực, được lan tỏa từ trái tim, từ suy nghĩ của các nhân vật xuất hiện trong chương trình".

Hành trình truyền cảm hứng tháng 9 - Trái tim vàng son sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày 22/9 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước