Hấp dẫn đêm thi mở màn 'Tuổi 20 hát' KV miền Trung (20h05, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 12/11/2015 00:07 GMT+7

Ca sĩ Ngọc Khuê chụp ảnh kỷ niệm cùng đội chơi 'Tuổi 20 hát' khu vực miền Trung.

VTV.vn - Với sự dẫn dắt của ca sĩ Ngọc Khuê, 4 đội chơi miền Trung đã sẵn sàng 'cháy' hết mình trong đêm liveshow 'Tuổi 20 hát' sẽ được THTT vào hôm nay (12/11).

Sau khi xác định hai đội chơi miền Bắc lọt vào Bán kết Tuổi 20 hát là trường Đại học Bách khoa Hà Nội và trường Học viện An ninh Nhân dân, chương trình sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến với khu vực miền Trung. Trải qua một tuần tập luyện với HLV Ngọc Khuê và các chuyên gia thanh nhạc và vũ đạo, 4 đội chơi Đại học Duy Tân, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã sẵn sàng cho đêm liveshow mở mànTuổi 20 hát tổ chức tại miền Trung.

Với chủ đề làm mới các ca khúc cách mạng, các đội chơi không chỉ mang đến bản phối mới có giai điệu sôi động, trẻ trung mà còn phối hợp, dàn dựng những tiết mục có phần vũ đạo công phu, hấp dẫn. Trong đêm liveshow này, mỗi đội chơi sẽ trình diễn hai ca khúc gồm đơn ca và hát nhóm. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chất giọng đặc trưng của miền Trung, các đội chơi hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn đặc sắc, cuốn hút.

Đặc biệt, sự kết hợp giữa HLV Ngọc Khuê với các học trò trong tiết mục Lời ru trên nương được thể hiện ngay từ đầu chương trình sẽ là phần mở màn mang đến không khí tươi vui cho Tuổi 20 hát khu vực miền Trung.

Đêm liveshow đầu tiên Tuổi 20 hát miền Trung sẽ được THTT vào lúc 20h05 hôm nay (12/11), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước