Hấp dẫn hai bộ phim truyền hình mới trên VTV3 trong tháng 7

PV-Thứ tư, ngày 04/07/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Dù có hâm mộ bóng đá nhưng quý vị khán giả đừng quên bỏ lỡ những bộ phim truyền hình hấp dẫn trên các kênh sóng của VTV.

Con tàu y đức (27 tập, 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 3/7)

Hấp dẫn hai bộ phim truyền hình mới trên VTV3 trong tháng 7 - Ảnh 1.

"Con tàu y đức" kể câu chuyện về tấm lòng y đức của các bác sĩ trong hành trình cùng con tàu y khoa đi tới những vùng đảo xa xôi, nơi không có bệnh viện, không có đủ điều kiện và phương tiện để chữa trị cho bệnh nhân. 

Vẫn là Oh Hae Young (30 tập, 17h15 hàng ngày, từ 8/7)

Trả thù nhầm cô dâu không xuất hiện trong đám cưới, Park Do-kyung đã khiến cô gái trẻ Oh Hye Young phải hủy bỏ hôn ước. Hai con người cô đơn gặp nhau đã trải qua nhiều chuyện và dần hiểu nhau hơn. Họ sẽ làm gì khi biết sự thật về nhau? 

Hấp dẫn hai bộ phim truyền hình mới trên VTV3 trong tháng 7 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Ngày ấy mình đã yêu (24 tập, 21h40 thứ 2,3 trên VTV3) Cả một đời ân oán (72 tập, 21h50, thứ 4,5 trên VTV3) - hai bộ phim truyền hình Việt về tình yêu, tình cảm gia đình đang phát sóng trên khung giờ Vàng vẫn tiếp tục nhận được tình cảm của khán giả. 

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Kẻ tái sinh Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Kẻ tái sinh Phim truyện Trung Quốc mới trên VTV1: Thế lực cạnh tranh Phim truyện Trung Quốc mới trên VTV1: Thế lực cạnh tranh Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Đêm trắng ở Apgujeong Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Đêm trắng ở Apgujeong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước