Hết hạn sơ tuyển mùa 2, "Change Life - Thay đổi cuộc sống" vẫn hút khán giả

VTV News-Thứ ba, ngày 08/12/2015 06:00 GMT+7

Các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám cho những bạn trẻ Việt Nam có dị tật bẩm sinh trong đợt sơ tuyển đầu tiên của mùa 2 (Ảnh: Thu Linh)

VTV.vn - Dù vòng sơ tuyển của "Change Life - Thay đổi cuộc sống" mùa 2 đã kết thúc nhưng chương trình vẫn tạo được sức hút với khán giả truyền hình.

Là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện dành cho các bạn trẻ kém may mắn, không có điều kiện để phẫu thuật cũng như tìm kiếm việc làm, Change Life - Thay đổi cuộc sống được Đài Truyền hình Việt Nam hợp tác sản xuất với kênh Raum của Hàn Quốc. Ngay từ số đầu tiên lên sóng, chương trình đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội bởi ý nghĩa nhân văn và câu chuyện của những nhân vật tham gia chương trình.

Sau thành công của mùa đầu tiên, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã tiếp tục mang cơ hội "thay đổi cuộc sống" đến với những bạn trẻ kém may mắn khi khởi động mùa 2. Sau 2 đợt sơ tuyển vào tháng 9 và tháng 10 vừa qua, 20 gương mặt được các bác sĩ Hàn Quốc thăm khám trực tiếp đã được lựa chọn để tiến hành phẫu thuật. Dù vòng sơ tuyển mùa 2 đã khép lại nhưng vẫn còn rất nhiều khán giả bày tỏ nguyện vọng được tham gia chương trình để tìm được những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống và công việc.

Khán giả Phan Thị Thu Thủy bày tỏ: "Em mong các anh chị tổ chức chương trình có thể đến từng tỉnh, thành hoặc cụm tỉnh, thành để những người ở miền Nam xa xôi như em cũng thực hiện được ươc mơ như bao người bình thường". Khán giả Trần Thị Cúc cũng mong muốn: "Có rất nhiều dị tật, mình mong là sẽ có phẫu thuật đắp thẹo bỏng ở lưng hoặc bất kỳ chỗ nào trên cơ thể".


Change Life - Thay đổi cuộc sống tiếp tục tạo sức hút với khán giả truyền hình

"Change Life - Thay đổi cuộc sống" tiếp tục tạo sức hút với khán giả truyền hình

"Mình nghĩ có rất nhiều dị tật khác ảnh hưởng tới cuộc sống, ví dụ như chiều cao. Bây giờ đi xin việc ở đâu cũng yêu cầu chiều cao. Mình có chiều cao khiêm tốn nên mình hy vọng chương trình mùa sau có thêm thay đổi chiều cao cho người tham dự" - khán giả Lưu Hải Yến bày tỏ nguyện vọng.

Khá tiếc nuối khi đã hết hạn dự tuyển mùa 2, nhiều khán giả cũng hy vọng Change Life - Thay đổi cuộc sống sẽ có mùa 3 để họ có cơ hội trở thành nhân vật của chương trình. "Tiếc quá, em hy vọng sẽ có mùa 3. Em mong muốn có nhiều chương trình như thế này để giúp đỡ những người kém may mắn về diện mạo vượt qua sự tự ti, mặc cảm trong cuộc sống và có thể hòa nhập với cộng đồng" - khán giả Nguyễn Thị Ngọc Diệp chia sẻ. Cùng quan điểm, khán giả Lê Thị Hoa viết: "Bây giờ em mới biết đến chương trình, mong muốn được đăng ký tham gia mà đã hết hạn. Em sẽ đợi mùa 3. Từ khi xem chương trình, em cảm thấy có thêm động lực cố gắng vượt qua mặc cảm. Cảm ơn chương trình nhiều!!!".

"Mình mong chương trình này kéo dài tới khi con gái mình lớn vì con gái mình bị chàm đỏ với diện tích 1/2 khuôn mặt, nhìn con mà lòng xót xa, thương con nhưng không biết làm thế nào. Vì chương trình chỉ dành cho những thanh niên nên mình rất buồn. Mong thay đổi cuộc đời con mình" - khán giả Nguyễn Thị Lý mong muốn.

Có thể nói, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã tạo nên sức hút vô cùng lớn với khán giả, giúp nhiều bạn trẻ cảm thấy tự tin và không ngừng nuôi hy vọng được tham gia chương trình. Cùng với đó, khán giả đã bày tỏ mong muốn chương trình ý nghĩa này sẽ không chỉ dừng lại ở mùa 2 để họ được thực hiện ước mơ có được một diện mạo mới.

Để đáp ứng nhu cầu theo dõi chương trình của khán giả truyền hình, ê-kíp sản xuất đã quyết định tăng số tập phát sóng thành 21, thay vì 11 tập như mùa 1. Lịch phát sóng chi tiết của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước