Vũ Thanh Quỳnh: "May mắn khi là nhân vật điển hình của Change Life - Thay đổi cuộc sống"

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 07/09/2015 09:14 GMT+7

Vũ Thanh Quỳnh (ở giữa) vinh dự được chọn là nhân vật điển hình của "Change Life - Thay đổi cuộc sống" (Ảnh: Hải Minh)

VTV.vn- Có mặt tại lễ trao giải VTV Awards 2015 tối 5/9 cùng ê-kíp sản xuất Change Life - Thay đổi cuộc sống, Vũ Thanh Quỳnh nói rằng cô may mắn vì được chọn là nhân vật điển hình.

Kết thúc hơn 5 tháng bình chọn, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã được vinh danh ở hạng mục Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2015. Kết quả này là nhờ những ý nghĩa nhân văn mà chương trình mang lại cho những số phận kém may mắn trong cuộc sống.

Tại lễ trao giải tối qua (6/9), Vũ Thanh Quỳnh - cô gái được hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ để có được cơ hội mới trong cuộc sống - đã cùng ê-kíp sản xuất Change Life - Thay đổi cuộc sống nhận phần thưởng ý nghĩa này.

“Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ê-kíp sản xuất của chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống. Cá nhân em là một nhân vật may mắn tham gia chương trình. Em cảm thấy cuộc sống của mình đang thay đổi từng ngày, chương trình không chỉ mang lại hạnh phúc cho chính em mà còn cho cả những người thân xung quanh em” - Vũ Thanh Quỳnh nói trong giây phút nhận giải thưởng cùng ê-kíp sản xuất.

"Trước đây, em chưa từng nghĩ mình có thể may mắn tham gia chương trình và có cơ hội cùng ê-kíp nhận được giải thưởng Chương trình Văn hóa – Xã hội – Khoa học – Giáo dục ấn tượng của VTV Awards 2015. Thật sự mà nói, 11 nhân vật tham gia chương trình đều là những người đã được chương trình tạo cho những cơ hội mới trong cuốc sống. Em được xem là một nhân vật điển hình của chương trình có lẽ vì em đã may mắn hơn các bạn một chút. Được cùng ê-kíp nhận giải thưởng này chính là một động lực để em phấn đấu hơn nữa trong tương lai" - Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ cảm xúc với VTV News sau khi nhận giải thưởng cùng ê-kíp.

"Cuộc sống của em đã thay đổi rất rõ rệt từng ngày sau khi tham gia chương trình nhưng không vì thế mà em không ngừng cố gắng. Mong rằng Change Life - Thay đổi cuộc sống sẽ còn nhiều mùa tiếp theo để những bạn kém may mắn như em có cơ hội phát triển".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước