Hoa hậu Kỳ Duyên ghé thăm nhà hàng Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

PV-Thứ bảy, ngày 29/08/2015 06:00 GMT+7

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên (ảnh: FB nhân vật)

VTV.vn - Khách mời của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm nay (29/8) là Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Từ khi còn nhỏ, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có ước mơ được trở thành hoa hậu Cuối cùng, ước mơ đó trở thành hiện thực khi cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Lúc đó, cô đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.

Trong cuộc thi, Kỳ Duyên còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển. Cô được mọi người nhận xét là người tự tin, ham học hỏi và bản lĩnh. Sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên trở thành một trong những người đẹp được săn đón ở nhiều sự kiện. Vượt qua những lời bàn tán và sự cố sau cuộc thi, cô đã chứng minh mình là gương mặt xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu khi tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện trong nước.

Ngoài ra, Kỳ Duyên cũng trở thành gương mặt đại diện của chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện hay các chương trình thiện nguyện tại biển đảo, ủng hộ các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn... Kỳ Duyên còn chia sẻ ước mơ muốn trở thành một doanh nhân thành đạt để thực hiện được những điều mong muốn, có thể chăm lo cho cả gia đình và bản thân.

Để không bỏ lỡ những chia sẻ thú vị từ Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, mời quý vị và các bạn đón xem Bữa trưa vui vẻ lúc 12h hôm nay (29/8) trên kênh VTV6.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bản lĩnh là biết im lặng và biết lên tiếng đúng lúc Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bản lĩnh là biết im lặng và biết lên tiếng đúng lúc

VTV.vn - "Đừng nghĩ về những “cơn bão”, hãy lạc quan sẽ thành công" - Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên nói trong cuộc phỏng vấn với Thể thao & Văn hóa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước