Hoa hậu Việt Nam 2016: Đón xem hành trình “Người đẹp Nhân ái” trên VTV9

VTV News-Chủ nhật, ngày 26/06/2016 16:53 GMT+7

Mỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” của Hoa hậu Việt Nam 2016 được phát sóng sẽ gồm 5 thí sinh (Ảnh: Báo Tiền Phong)

VTV.vn - Hành trình dự án “Người đẹp Nhân ái” và cũng là một phần thi của Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ hôm nay.

Trong năm thứ 15 tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có nhiều đổi mới về nội dung, một trong số đó là phần thi “Người đẹp Nhân ái”. Đây là dự án được thực hiện ngay sau đêm chung khảo khu vực phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2016, ghi hình và phát sóng tới khán giả cả nước giống như một chương trình truyền hình thực tế.

“Người đẹp Nhân ái” sẽ gồm 8 tập, mỗi tập là hành trình thực hiện các dự án nhân ái của 5 người đẹp được góp mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, từ khâu chuẩn bị, tiền trạm thực địa, làm việc cùng nhà tài trợ, thăm hỏi các hoàn cảnh khó khăn đến khi thực hiện dự án. Cùng với đó còn có sự xuất hiện của 4 thành viên Hội đồng bình luận - nghệ sĩ Trấn Thành, NSƯT Xuân Bắc, diễn viên Chi Bảo và nhà báo Trác Thúy Miêu. Sau khi theo dõi clip giới thiệu dự án của từng thí sinh, các bình luận viên sẽ lựa chọn người đẹp mà họ muốn bảo vệ trước sự chất vấn của các khách mời khác trong hội đồng. Họ sẽ đưa ra những câu hỏi gợi mở, giúp các thí sinh chia sẻ sâu sắc hơn về lý do thực hiện dự án, những kỷ niệm đáng nhớ và cả khó khăn, trăn trở trong quá trình thực hiện.


Hội đồng bình luận của chương trình “Người đẹp Nhân ái” (Ảnh: Báo Tiền Phong)

Hội đồng bình luận của chương trình “Người đẹp Nhân ái” (Ảnh: Báo Tiền Phong)

Ngay sau đêm chung khảo phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2016, 18 cô gái đã được bốc thăm lựa chọn dự án nhân ái sẽ thực hiện trước khi đến với đêm Chung kết diễn ra cuối tháng 8. Trong thời gian này, các người đẹp đã được tới những vùng khó khăn, những huyện nghèo ở TP.HCM, Cần Giờ, một số tỉnh miền Tây và huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) ghi hình dự án nhân ái. Theo chia sẻ của Ban tổ chức, thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hành trình thực hiện dự án “Người đẹp Nhân ái” sẽ lần lượt được chuyển tới khán giả truyền hình vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ hôm nay (26/6). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước