Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: San muốn sòng phẳng một lần, mẹ chồng lại chẳng thèm nói lý do căm hận con dâu

CN-Thứ tư, ngày 02/10/2019 12:05 GMT+7

VTV.vn - Trước mặt Dũng, San muốn mẹ chồng thẳng thắn nói ra lý do vì sao lại căm ghét cô đến vậy nhưng bà Kim lại chẳng hé răng nửa lời.

Sau chuyện bà Kim (NSƯT Thanh Quý) thừa nhận là người thường xuyên bỏ chất lạ vào cốc nước cam pha cho San (Diệu Hương), San bị sốc nặng. Bà Kim cũng không còn giả vờ ân cần với San như trước.

Trong trích đoạn tập 17 Hoa hồng trên ngực trái trên đây, San trở về nhà, được Dũng (Hồng Quang) giữ lại ăn cơm nhưng bà Kim lạnh lùng đuổi San đi. "Đừng giữ! Mẹ không muốn có mặt nó trong bữa cơm này!" - vừa nói, bà Kim vừa nhìn San với ánh mắt đầy căm hận.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: San muốn sòng phẳng một lần, mẹ chồng lại chẳng thèm nói lý do căm hận con dâu - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: San muốn sòng phẳng một lần, mẹ chồng lại chẳng thèm nói lý do căm hận con dâu - Ảnh 2.

Bình tĩnh đáp lại mẹ chồng, San muốn bà Kim sòng phẳng với mình một lần: "Ngày hôm nay, mẹ nói cho con và anh Dũng nghe tại sao trước kia mẹ đã đồng ý cho chúng con kết hôn mà giờ nhất định chia lìa vợ chồng con? Tại sao mẹ căm ghét con đến như thế ạ? Phải có lý do chứ ạ? Hôm nay con sẽ bình tĩnh để nghe mẹ nói hết ạ".

Mặc cho San thắc mắc, bà Kim nhất quyết không chịu nói nửa lời lý do căm hận con dâu và cho rằng San phải là người biết rõ nhất những việc mình đã làm khiến mối quan hệ của cô và bà Kim không thể tốt lên được.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: San muốn sòng phẳng một lần, mẹ chồng lại chẳng thèm nói lý do căm hận con dâu - Ảnh 3.

San đã làm gì khiến bà Kim căm hận đến thế? Dũng đứng giữa mẹ và vợ sẽ phải xử trí ra sao trong tình huống này? Cuộc hôn nhân của Dũng và San sắp đến lúc tan vỡ?

Tập 17 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 2/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 16: Chửi Thái (Ngọc Quỳnh) là đồ cạn tàu ráo máng nhưng Khuê (Hồng Diễm) nhất quyết sẽ không ly hôn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 16: Chửi Thái (Ngọc Quỳnh) là đồ cạn tàu ráo máng nhưng Khuê (Hồng Diễm) nhất quyết sẽ không ly hôn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 16: Mẹ Thái tính toán chỉ nhận cháu, vứt một cục tiền cho 'hồ ly' Trà (Lương Thanh) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 16: Mẹ Thái tính toán chỉ nhận cháu, vứt một cục tiền cho "hồ ly" Trà (Lương Thanh) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 16: Phát hiện Trà (Lương Thanh) qua lại với người đàn ông khác, Thái (Ngọc Quỳnh) lên mặt cấm đoán Hoa hồng trên ngực trái - Tập 16: Phát hiện Trà (Lương Thanh) qua lại với người đàn ông khác, Thái (Ngọc Quỳnh) lên mặt cấm đoán

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước