Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Dung (Kiều Thanh) lật bài ngửa tiết lộ thân phận thật, Thái (Ngọc Quỳnh) sốc nặng

CN-Thứ ba, ngày 29/10/2019 17:03 GMT+7

VTV.vn - Vận đen tiếp tục đeo bám Thái (Ngọc Quỳnh) khi anh biết được thân phận thật của Dung (Kiều Thanh) - nữ luật sư tài ba mà Thái tin tưởng lâu nay.

10 năm trước, khi đang hẹn hò với Khuê (Hồng Diễm), Thái (Ngọc Quỳnh) cũng qua lại với một cô gái khác là Nhung. Trớ trêu thay, Thái khiến cả Khuê và Nhung mang bầu. Tới gặp thầy Thông (NSND Công Lý) để nhờ thầy Thông xem nên kết hôn với Khuê hay Nhung, Thái nghe theo thầy Thông và quyết định cưới Khuê. Về phần Nhung, Thái khuyên Nhung đi phá thai nhưng không ngờ Nhung lại qua đời ngay ở phòng phẫu thuật.

Biết được chuyện này, muốn trả thù cho Nhung, Dung (Kiều Thanh) - chị gái của Nhung tìm đủ mọi cách để hạ bệ Thái, cả việc làm ăn và cuộc sống gia đình. Trong khi đó, Thái không hề biết về thân phận của Dung.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Dung (Kiều Thanh) lật bài ngửa tiết lộ thân phận thật, Thái (Ngọc Quỳnh) sốc nặng - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Dung (Kiều Thanh) lật bài ngửa tiết lộ thân phận thật, Thái (Ngọc Quỳnh) sốc nặng - Ảnh 2.

Trong trích đoạn tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Thái ngỡ ngàng khi gặp Dung đi thăm mộ của Nhung. Đến lúc này, Dung cũng lật bài ngửa với Thái, tiết lộ thân phận thật của mình.

"Giới thiệu lại với anh, tôi là Kiều Dung, chị gái của Kiều Nhung - chủ nhân của ngôi mộ này" - Dung khiến Thái sốc nặng ngay trước mộ em gái mình.

Bao năm qua, nữ luật sư tài ba mà Thái tin tưởng hóa ra lại là chị ruột của người con gái 10 năm trước Thái vô tình hại chết. Khi Thái biết được điều này cũng là quá muộn bởi gia đình đã tan nát, công ty cũng trên bờ phá sản.

Tập 25 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 30/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 24: Thái sững sờ khi bị cấp dưới bán đứng Hoa hồng trên ngực trái - Tập 24: Thái sững sờ khi bị cấp dưới bán đứng Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả sẽ sớm hả hê với cảnh Trà bị Thái tát lật mặt Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả sẽ sớm hả hê với cảnh Trà bị Thái tát lật mặt Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Khuê chỉ thẳng mặt Thái đe dọa giành lại quyền nuôi con vì 'không còn là Khuê của ngày xưa' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Khuê chỉ thẳng mặt Thái đe dọa giành lại quyền nuôi con vì "không còn là Khuê của ngày xưa"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước