Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Mất hết tất cả, Thái thề sẽ lôi Dung xuống địa ngục cùng

CN-Thứ tư, ngày 30/10/2019 15:38 GMT+7

VTV.vn - Uất ức vì bị Dung chơi một vố đau khiến gia đình tan nát, sự nghiệp tiêu tan, Thái thề nếu không làm người được cũng sẽ khiến Dung làm ma cùng mình.

Trong trích đoạn đã được hé lộ của tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) ngỡ ngàng khi gặp Dung (Kiều Thanh) đi thăm mộ của Nhung - cô bạn gái 10 năm trước Thái ruồng bỏ, bắt đi phá thai và không may qua đời. Đến lúc này, Dung cũng lật bài ngửa với Thái, tiết lộ thân phận thật của mình.

Biết Dung đứng sau tất cả khiến sự nghiệp của mình tiêu tan, gia đình tan nát, Thái chỉ biết thốt lên hai tiếng: "Khốn kiếp!". Sực nhớ ra Dung cũng "dính không ít bùn", Thái phá lên cười và cảnh báo: "Tay cũng dính không ít bùn, chị cũng tự đào huyệt mà chôn đi! Mà nhớ tìm một nơi phong thủy, gần cô em gái mà hàn huyên tâm sự".

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Mất hết tất cả, Thái thề sẽ lôi Dung xuống địa ngục cùng - Ảnh 1.

Không bị những lời đe dọa của Thái làm chột dạ, Dung vẫn đắc thắng đáp: "Mất vợ, mất con, khuynh gia bại sản. Tôi sẽ mở mắt to để trông xem con người đạo đức giả và vô lương tâm như anh sẽ giãy chết như thế nào".

Trợn trừng mắt lườm Dung, Thái thề nếu không làm người được cũng sẽ "lôi lũ khốn các người xuống làm ma cùng". Nói dứt lời, Thái bỏ đi, còn Dung chỉ cười khỉnh.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Mất hết tất cả, Thái thề sẽ lôi Dung xuống địa ngục cùng - Ảnh 2.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Mất hết tất cả, Thái thề sẽ lôi Dung xuống địa ngục cùng - Ảnh 3.

Tập 25 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 30/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 24: Quả báo cuối cùng đã đến, 'quật' Thái không đứng dậy được Hoa hồng trên ngực trái - Tập 24: Quả báo cuối cùng đã đến, "quật" Thái không đứng dậy được Hoa hồng trên ngực trái: Trọn vẹn cảnh Thái đánh Trà mà khán giả cả nước mong chờ Hoa hồng trên ngực trái: Trọn vẹn cảnh Thái đánh Trà mà khán giả cả nước mong chờ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 24: Ngủ với cấp dưới của Thái, Trà phải chịu cảnh 'không công' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 24: Ngủ với cấp dưới của Thái, Trà phải chịu cảnh "không công"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước