Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Dũng đau khổ nhận ra San bị mẹ hiểu lầm nhưng San thì đã buông xuôi

CN-Thứ năm, ngày 31/10/2019 12:03 GMT+7

VTV.vn - Nhận ra vì sự hiểu lầm của mẹ mà cuộc hôn nhân của hai vợ chồng "chết oan", Dũng đau khổ vô cùng. Nhưng với San lúc này, cô đã buông xuôi mọi thứ để lòng được thanh thản.

Trong ngày giỗ mẹ San (Diệu Hương), Dũng (Hồng Quang) tình cờ nhìn thấy bức vẽ của mẹ San thời trẻ. Dũng ngỡ ngàng vì San giống mẹ như hai giọt nước. Xem thêm những bức ảnh chụp gia đình San, Dũng lờ mờ nhận ra rằng người phụ nữ trong bức ảnh mà bố anh giữ năm xưa chính là mẹ San.

Nhận ra mẹ mình - bà Kim (NSƯT Thanh Quý) đã hiểu lầm chuyện San có gian tình với bố chồng, Dũng đau khổ vô cùng. "Sự hiểu lầm của mẹ đã khiến cuộc hôn nhân của chúng mình chết oan" - Dũng day dứt nói với San.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Dũng đau khổ nhận ra San bị mẹ hiểu lầm nhưng San thì đã buông xuôi - Ảnh 1.

Trong khi đó, San dù thừa nhận vẫn còn yêu Dũng và không vui vẻ gì khi phải ly hôn nhưng cô đành buông xuôi để mình được thanh thản và được giải thoát. "Em cũng chẳng vui vẻ gì khi phải ly hôn cả nhưng một vấn đề đè nặng lên em quá lâu giờ gạt được sang một bên, em cảm thấy thanh thản và được giải thoát" - San bộc bạch.

San cũng khuyên Dũng đừng suy nghĩ nhiều về chuyện này nữa.

Dũng sẽ nói chuyện cho ra lẽ với bà Kim? San và Dũng liệu còn cơ hội tái hợp?

Tập 26 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay (31/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Cuối cùng Thái lại giống Khuê, mất tất cả rồi cũng ra đường ở thôi Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Cuối cùng Thái lại giống Khuê, mất tất cả rồi cũng ra đường ở thôi Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Dũng bắt đầu lờ mờ phát hiện ra lý do vì sao mẹ chồng ghét San Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Dũng bắt đầu lờ mờ phát hiện ra lý do vì sao mẹ chồng ghét San Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Hoá ra Dung - kẻ thù của Thái lại là bạn của Bảo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Hoá ra Dung - kẻ thù của Thái lại là bạn của Bảo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước