Đoạn kết của "Hoa hồng trên ngực trái": Bà Kim muốn San và Dũng tái hợp, Thái hối lỗi muốn quay về bên Khuê?

CN, Video: Ban TKBT-Thứ năm, ngày 31/10/2019 06:05 GMT+7

VTV.vn - Trích đoạn phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên đây sẽ khiến khán giả đưa ra nhiều suy đoán về cái kết cho số phận của các nhân vật.

Trong các tập gần đây của Hoa hồng trên ngực trái liên tiếp là những diễn biến hấp dẫn và kịch tính, thu hút sự chú ý của khán giả yêu phim Việt. Chờ đợi rất lâu - suốt 24 tập phim, khán giả mới hả hê khi được chứng kiến Trà (Lương Thanh) bị Thái (Ngọc Quỳnh) tát không trượt phát nào vì dám bỡn cợt Thái. Tuy nhiên, mọi chuyện đã quá muộn. Giờ đây, gia đình Thái đã tan nát, công ty cũng lâm vào cảnh phá sản.

Lúc này, Khuê (Hồng Diễm) đã bắt đầu có cuộc sống mới với một công việc mới ở showroom ô tô của Bảo (Hồng Đăng). Ngày chấp nhận ly hôn, Khuê từng thề rằng sau này dù có chuyện gì xảy ra cô cũng sẽ không quay trở lại bên Thái.

Còn về cặp đôi San (Diệu Hương) - Dũng (Hồng Quang), dù vẫn còn yêu nhau nhưng cả hai chấp nhận đường ai nấy đi khi San và mẹ Dũng không thể hóa giải những hiểu lầm. Chia tay Dũng cũng là lúc San tiếp xúc nhiều hơn với cậu nhân viên trẻ Khang (Trọng Nhân).

Theo dõi trọn vẹn những diễn biến này của Hoa hồng trên ngực trái, phần lớn khán giả đều hy vọng ở cuối phim, Khuê sẽ về một nhà với Bảo, San tìm thấy hạnh phúc mới bên Khang. Nhưng khi theo dõi trích đoạn trên đây, ít nhiều khán giả sẽ có những dự đoán khác về đoạn kết của Hoa hồng trên ngực trái.

Theo đó, khi nhìn ra bộ mặt thật của Trà cũng là lúc Thái phải nhận sự giúp đỡ của người em trai cùng cha khác mẹ - Khang. Thái thuyết phục bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) chấp nhận sự giúp đỡ của Khang vì nếu không có tiền, sự an nguy của bà Hồng và Bống đều bị đe dọa.

Chứng kiến con trai tiều tụy sau khi ly hôn, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) không thể chịu nổi, bà lại tìm gặp San. Bà Kim xưng "mẹ" với San và mở lời muốn San quay lại với Dũng. Nhưng San lại xưng "cháu" và quả quyết rằng với cô ly hôn là kết thúc chứ không phải để bắt đầu.

Ở phân cảnh khác, Thái không còn phong thái của một ông chủ như trước mà ăn mặc tuềnh toàng hơn. Thái gặp Khuê đưa tiền hỗ trợ Khuê nuôi Mun. Thái cũng hạnh phúc khi được đi chơi cùng các con.

Đoạn kết của Hoa hồng trên ngực trái: Bà Kim muốn San và Dũng tái hợp, Thái hối lỗi muốn quay về bên Khuê? - Ảnh 1.
Đoạn kết của Hoa hồng trên ngực trái: Bà Kim muốn San và Dũng tái hợp, Thái hối lỗi muốn quay về bên Khuê? - Ảnh 2.
Đoạn kết của Hoa hồng trên ngực trái: Bà Kim muốn San và Dũng tái hợp, Thái hối lỗi muốn quay về bên Khuê? - Ảnh 3.

Liệu rằng đến cuối cùng, San sẽ bắt đầu lại với Dũng? Khuê có chấp nhận tái hợp cùng Thái hay sẽ lựa chọn Bảo?

Quý vị hãy tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Khang hốt hoảng cứ ngỡ mình là nguyên nhân khiến San ly hôn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Khang hốt hoảng cứ ngỡ mình là nguyên nhân khiến San ly hôn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Khuê tươi roi rói trong ngày đầu đến chỗ Bảo làm việc Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Khuê tươi roi rói trong ngày đầu đến chỗ Bảo làm việc Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Dung (Kiều Thanh) lật bài ngửa tiết lộ thân phận thật, Thái (Ngọc Quỳnh) sốc nặng Hoa hồng trên ngực trái - Tập 25: Dung (Kiều Thanh) lật bài ngửa tiết lộ thân phận thật, Thái (Ngọc Quỳnh) sốc nặng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước