Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Lăm lăm hai dao trên tay, Thái đòi "giết hết chúng nó"

CN-Thứ tư, ngày 06/11/2019 15:28 GMT+7

VTV.vn - Lăm lăm hai con dao trên tay đòi đi giết những kẻ đã hại gia đình mình, Thái khiến bà Hồng và mẹ con Khuê hốt hoảng.

Khi đã mất tất cả, Thái (Ngọc Quỳnh) chẳng còn sợ điều gì, không điều gì là anh không dám làm. Thái thề sẽ khiến tất cả những kẻ đã hại mình không được sống yên ổn.

Trong trích đoạn tập 27 Hoa hồng trên ngực trái trên đây, Thái lăm lăm hai con dao trên tay bước ra cổng với vẻ mặt giận dữ. Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) thấy vậy vội ngăn con trai lại và cầu xin: "Con định làm gì thế hả con ơi? Mẹ xin con! Mẹ xin con đấy!".

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Lăm lăm hai dao trên tay, Thái đòi giết hết chúng nó - Ảnh 1.

Thái giận sôi người và luôn miệng đòi "giết hết chúng nó". Bé Bống thấy bố như vậy cũng vô cùng sợ hãi và đứng núp sau bà nội.

Đúng lúc này, Khuê (Hồng Diễm) và bé Mun đi tới, Bống vội chạy lại ôm chặt mẹ. Khuê vừa ôm hai con vừa khuyên Thái bình tĩnh lại: "Anh Thái, anh đừng làm như thế. Trước mặt Bống và Mun, anh bỏ dao xuống được không?".

Trấn tĩnh lại, Thái nghe lời Khuê và vứt hai con dao xuống đất.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Lăm lăm hai dao trên tay, Thái đòi giết hết chúng nó - Ảnh 2.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Lăm lăm hai dao trên tay, Thái đòi giết hết chúng nó - Ảnh 3.

Tập 27 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 6/11, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Tán gia bại sản, Thái bắt cóc cháu nội ông Thông để trả thù Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Tán gia bại sản, Thái bắt cóc cháu nội ông Thông để trả thù Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Mẹ Thái sốc khi căn nhà cuối cùng con trai cũng phải bán đi để trả nợ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Mẹ Thái sốc khi căn nhà cuối cùng con trai cũng phải bán đi để trả nợ Đoạn kết của 'Hoa hồng trên ngực trái': Bà Kim muốn San và Dũng tái hợp, Thái hối lỗi muốn quay về bên Khuê? Đoạn kết của "Hoa hồng trên ngực trái": Bà Kim muốn San và Dũng tái hợp, Thái hối lỗi muốn quay về bên Khuê?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước