Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Mặc Thái dọa sẽ lôi xuống địa ngục cùng, Dung vẫn đắc thắng khi công ty của kẻ thù bị đập phá

CN-Thứ tư, ngày 06/11/2019 12:52 GMT+7

VTV.vn - Lật bài ngửa với Thái, Dung từng bị Thái dọa sẽ lôi xuống địa ngục cùng. Mặc những lời đe dọa ấy, Dung vẫn đắc thắng khi công ty của Thái bị đập phá.

Ở các tập trước, sau khi đã khiến Thái (Ngọc Quỳnh) tán gia bại sản, Dung (Kiều Thanh) lật bài ngửa tiết lộ thân phận thật với Thái - kẻ đã khiến em gái cô bỏ mạng 10 năm trước. Tán gia bại sản, Thái phải vay nóng để trả nợ nhưng nợ mới cũng chẳng thanh toán xuể.

Chuyển nhà đi nơi khác, không ló mặt ở công ty, Thái ngày ngày bị hội vay nóng nhắn tin đe dọa sẽ đập nát Thái Long. Mặc kệ những tin nhắn ấy, điều quan trọng với Thái lúc này là trả thù những người đã khiến anh sự nghiệp tiêu tan, hôn nhân tan vỡ.

Rình rập trước cửa nhà ông Thông (NSND Công Lý), Thái tính mưu để trả thù kẻ đã lấy của anh những khoản tiền lớn mỗi lần Thái tới xem vận mệnh.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Mặc Thái dọa sẽ lôi xuống địa ngục cùng, Dung vẫn đắc thắng khi công ty của kẻ thù bị đập phá - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Mặc Thái dọa sẽ lôi xuống địa ngục cùng, Dung vẫn đắc thắng khi công ty của kẻ thù bị đập phá - Ảnh 2.

Trong khi đó, Dung nghe tin Thái Long - công ty của Thái - bị hội cho vay nóng đập phá thì tỏ ra vô cùng đắc thắng. Dung muốn Thái "không thể ngóc đầu lên được". Dù đã bị Thái hù dọa sẽ lôi xuống địa ngục cùng nhưng Dung vẫn chẳng hề lo sợ.

Trước đó, ở tập 26 của phim, Dung lại lăn tăn về những việc mình đã làm khi biết Khuê (Hồng Diễm) chẳng có lỗi trong chuyện em gái Dung qua đời.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Mặc Thái dọa sẽ lôi xuống địa ngục cùng, Dung vẫn đắc thắng khi công ty của kẻ thù bị đập phá - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Mặc Thái dọa sẽ lôi xuống địa ngục cùng, Dung vẫn đắc thắng khi công ty của kẻ thù bị đập phá - Ảnh 4.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Mặc Thái dọa sẽ lôi xuống địa ngục cùng, Dung vẫn đắc thắng khi công ty của kẻ thù bị đập phá - Ảnh 5.

Tập 27 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 6/11, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Dũng đau khổ nhận ra San bị mẹ hiểu lầm nhưng San thì đã buông xuôi Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Dũng đau khổ nhận ra San bị mẹ hiểu lầm nhưng San thì đã buông xuôi Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Cô vợ cũ của Bảo trơ trẽn không khác gì Trà Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Cô vợ cũ của Bảo trơ trẽn không khác gì Trà Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Khuê đi làm, người thích nhất sướng nhất là Bảo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Khuê đi làm, người thích nhất sướng nhất là Bảo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước